Tổng hợp

Nên chọn vở học sinh Hải Tiến theo những tiêu chí nào

Khi chuẩn bị đón năm học mới, bên cạnh các loại sách giáo khoa theo yêu cầu của Bộ giáo dục thì phụ huynh cũng cần quan tâm đến việc chọn vở cho các bé. Đây là dụng cụ học tập không thể thiếu giúp các bé ghi lại kiến thức trong buổi học, làm bài tập và cô giáo chấm điểm để đánh giá năng lực. Vậy nên chọn vở học sinh Hải tiến theo những tiêu chí nào là phù hợp. 

Dựa vào đối tượng sử dụng

Vở ô ly được thiết kế với dòng kẻ dọc và ngang tạo thành những ô nhỏ, đều nhau. Dòng kẻ được in sắc nét giúp các bé học sinh cấp 1 luyện chữ tốt hơn, kích thước của dòng kẻ 4 – 5 ô theo quy chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Được thiết kế đặc biệt với những dòng kẻ danh cho các bạn học sinh cấp 1 vì các bé vẫn đang trong độ tuổi luyện viết. Tốc độ viết chưa nhanh và nội dung cần học chưa nhiều.

Bên cạnh vở ô ly thì vở kẻ ngang dành cho các bạn học sinh từ cấp 2 với tốc độ viết nhanh, lượng kiến thức cần viết nhiều. Dòng kẻ ngang phải có độ sắc nét cao, chất liệu giấy mềm mịn, không bị nhòe mực khi viết. 

Dựa vào môn học 

Cách chọn vở ô ly cũng cần dựa trên tiêu chí là môn học, cấp bậc tiểu học có các môn học như:

  • Vở Toán: Được dùng để ghi chép các phép toán đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia. Các bé cũng được làm bài tập để giáo viên kiểm tra năng lực. 

  • Vở tiếng Việt: Môn học này yêu cầu bé viết nhiều, chủ yếu là rèn nét chữ và các bài văn đơn giản. Vở cần có dòng kẻ sắc nét, độ sáng tự nhiên để không bị chói mắt, trang giấy cần có độ dày vừa phải để không bị thấm mực sang trang khác.

  • Vở tiếng Anh: Cuốn vở này các bé sẽ ghi chép cấu trúc câu, các từ vựng đơn giản. Tùy giáo viên sẽ yêu cầu bé có thêm 1 cuốn khác để học từ vựng. Sau khi tổng hợp các môn học, bạn nên chuẩn bị thêm vở để bé có đủ vở thay thế. 

Ưu điểm khi chọn vở học sinh Hải Tiến

Hải Tiến là đơn vị có hơn 30 năm hoạt động, phát triển và đồng hành với các thế hệ học trò ở khắp các vùng miền Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng, yêu thích của phụ huynh, học sinh bởi: 

  • Bìa vở được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và cập nhật xu hướng thường xuyên. 

  • Vở học sinh Hải Tiến có chất lượng tốt, được làm từ loại giấy chống thấm, chống nhòe mục và chống lóa giúp các em không gặp vấn đề về mắt. 

  • Dòng kẻ và ô ly có độ chính xác cao giúp cho việc ghi chép, rèn nét chữ tốt hơn.

  • Một ưu điểm lớn nữa là do giá thành vở của Hải Tiến hợp lý.

Nhờ những ưu điểm trên mà các sản phẩm của Hải Tiến tiếp cận đến nhiều đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Nếu bạn đang cần cuốn sổ để ghi chép hay mua tập vở cho con thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Những tiêu chí chọn vở học sinh Hải Tiến cho con ở bài viết trên đã giúp bạn nắm được lưu ý cần thiết. Đây là hành trang học tập theo các bé trong suốt năm học nên phụ huynh cần lựa chọn chính xác, bé không chỉ có lượng kiến thức vững chắc và thị lực cũng cần đảm bảo.

Có thể bạn quan tâm:

– Vở kẻ ngang Hải Tiến- Sản phẩm được nhiều người tin dùng

– Hướng dẫn các thao tác làm sổ lò xo a4 ngay tại nhà

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button