Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 14: Tấn công bất ngờ

Tấn công bất ngờ là tiêu đề chương thứ 14 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/jujutsu-kaisen-chu-thuat-hoi-chien/

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 14

Satoru Gojo bị tấn công bất ngờ từ tinh linh bị nguyền rủa cấp đặc biệt, Jogo. Họ trao đổi các cuộc tấn công, nhưng Gojo đã chứng minh tại sao anh ta tự xưng là phù thủy jujutsu mạnh nhất. Sau khi vượt qua đối thủ một cách dễ dàng, Satoru mang Yuji đến và sử dụng cuộc trao đổi như một kinh nghiệm học hỏi cho người bảo vệ trẻ tuổi của mình.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 14

Đối mặt với một điểm đặc biệt không được đăng ký, Gojo nhận xét rằng mọi thứ đang trở nên thú vị. Jogo nói với anh ta rằng anh ta không có cảm giác nguy hiểm nào cả. Satoru biết mình bị dụ ra ngoài một mình nên không thể gọi viện binh.

Jogo triệu tập một đội quân Côn trùng Ember bằng kỹ thuật bẩm sinh của mình. Satoru có thể ngăn chặn tất cả chúng nhưng chúng phát nổ ngay sau đó. Anh ta thoát khỏi vụ nổ và dường như mất cảnh giác trước một cuộc tấn công bùng nổ khác. Jogo tin rằng mình đã thắng và nói rằng thật đáng trách rằng con người yếu đuối như thế nào.

Jogo tung ra một đòn tấn công bất ngờ trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 14

Tuy nhiên, Satoru thổi bay tất cả khói và giải thích rằng các đòn tấn công của anh ta sẽ không bao giờ trúng đích. Jogo chỉ có thể chạm vào “Vô cực” giữa họ. Satoru biết Jogo đang bối rối và cho phép anh ấy thử chạm vào tay. Jogo nhận ra rằng tay mình dừng lại trước khi chạm vào đối thủ.

Satoru “bắt tay” với lời nguyền và đánh gục anh ta bằng những cú đẩy nhanh của bàn tay còn lại. Jogo bị choáng váng bởi cuộc tấn công, không thể hiểu nó hoạt động như thế nào ngoài việc là một cuộc tấn công truyền năng lượng bị nguyền rủa đơn giản. Satoru giải thích rằng anh ta có thể đưa vô cực thành hiện thực bằng cách sử dụng không gian được tạo ra bởi sự hội tụ và phân kỳ. Anh ta giải phóng sức mạnh này lên Jogo bằng cách sử dụng Kỹ thuật Nguyền Rủa Đảo ngược: Đỏ, thổi bay anh ta vào rừng.

Gojo cho đối thủ thấy sự khác biệt về sức mạnh trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 14

Jogo cố gắng để mắt và phản công. Tuy nhiên, Satoru bất ngờ xuất hiện phía sau và đá anh ta, khiến Jogo ngã xuống một hồ nước cạn. Satoru biến mất một lúc và xuất hiện trở lại với Yuji theo sau. Bối rối, Yuji hoảng sợ và nói rằng đầu của linh hồn bị nguyền rủa là Mt. Fuji. Gojo sensei giải thích rằng học sinh trẻ của ông sẽ ngồi trong lớp học hôm nay.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 20: Kế hoạch vô nhân

Giá máy phun khử trùng ở đâu tốt nhất?

Rate this post
admin:
Related Post