Tin tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 20: Kế hoạch vô nhân

“Kế hoạch vô nhân” là tiêu đề chương thứ 20 của manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: doc truyen tranh hay hoặc Dragon Ball Super chap 20 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 20

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 20:

Trong dòng thời gian thay thế, Zamasu Tương lai đã đến và đã chữa lành cho Goku Black trở lại đầy đủ sức mạnh. Goku và Vegeta tự hỏi anh ta là ai, và Future Trunks nhận ra rằng đó có thể là Zamasu, khiến các Saiyan kinh ngạc khi họ thắc mắc tại sao lại có hai Zamasus. Trong dòng thời gian hiện tại, Bulma nói với Beerus, Whis và Shin rằng Saiyan đã đi đến tương lai, và các vị thần đã quá muộn trong việc cảnh báo họ về Zamasu thứ hai. Trở lại tương lai thay thế, Goku và Vegeta nhận ra rằng Future Zamasu chính là Zamasu của dòng thời gian thay thế, đã gia nhập lực lượng với Black (Zamasu từ hiện tại). Zamasu tương lai nói rằng anh ta đến muộn vì anh ta đã sử dụng Chiếc nhẫn thời gian để đi thăm các thế giới khác, và suy luận rằng sẽ không có mối đe dọa lớn nào đối với kế hoạch của họ. Khi Future Zamasu triệu hồi chiếc hộp Time Ring, anh ấy nhận thấy một chiếc Time Ring bổ sung đã được tạo ra và tự hỏi nó đến từ đâu. Vegeta nói rằng Chiếc nhẫn thời gian phải được tạo ra từ việc Beerus tiêu diệt Zamasu hiện tại, và một thế giới song song mới đã được tạo ra với anh ta không tồn tại. Black nhận ra Saiyan đến từ quá khứ, và bình tĩnh tuyên bố rằng anh ta sẽ tiêu diệt tất cả mọi người trong mọi dòng thời gian khác để thực hiện kế hoạch của mình.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 20

Sau đó, Vegeta bắt đầu chiến đấu với Black một lần nữa, tuy nhiên do sự hồi phục của Black, anh đã có đủ sức mạnh để chiến đấu ngang ngửa với Super Saiyan Blue Vegeta và thậm chí buộc cả hoàng tử Saiyan trở lại. Future Trunks nhận ra rằng Black đã trở nên mạnh mẽ hơn khi được chữa lành bởi Future Zamasu. Khi Black đóng băng Vegeta tại chỗ, anh ta giải thích rằng mặc dù anh ta đã đánh cắp cơ thể của Goku, anh ta không ngay lập tức có được toàn bộ sức mạnh của mình, và ban đầu anh ta thậm chí không thể trở thành một Super Saiyan bình thường. Sau đó, anh ta phát hiện ra giải pháp cho điều này: khả năng của người Saiyan phát triển mạnh hơn khi họ chữa lành. Trong dòng thời gian hiện tại, Shin giải thích rằng Black ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ việc khai thác khả năng này khi anh đến thăm các thế giới song song khác, ngày càng mạnh hơn mỗi khi anh đứng trước bờ vực của cái chết và Zamasu trong tương lai đã chữa lành cho anh. Trở lại tương lai thay thế, Vegeta bị đánh gục, và Goku cho anh ta một Đậu Senzu. Tương lai Mai suy luận rằng Vegeta có thể làm điều tương tự như anh ta hồi phục từ Đậu Senzu. Vegeta chiến đấu với Black một lần nữa, nhưng không có gì thay đổi và anh ta bị đánh sang một bên. Future Trunks đưa ra giả thuyết rằng do Vegeta và Goku đã luyện tập đến giới hạn của họ, họ không thể đạt được Zenkais nữa. Black khen Vegeta đã ở mức hoàn hảo cần thiết để anh ta có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa, và Zamasu trong tương lai chữa lành cho anh ta một lần nữa, khiến anh ta tăng sức mạnh. Black nhận ra rằng tâm trí thần thánh của mình và các tế bào trong cơ thể Saiyan của Goku ngày càng kết nối với nhau nhiều hơn. Black sau đó giảm sức mạnh và gây bất ngờ cho tất cả mọi người, ngay cả chính anh ta, bằng cách tiết lộ hình dạng mới của mình: Super Saiyan Rosé.

Zamasu trong tương lai, ngạc nhiên trước sự biến đổi mới, tự hỏi liệu hình dạng thần thánh của Black có màu hồng chứ không phải màu xanh lam vì anh ta là một vị thần tự nhiên. Goku run rẩy hỏi Vegeta liệu họ có nên chiến đấu cùng nhau hay không, nhưng Vegeta nói với anh ấy hãy chiến đấu với Future Zamasu, vì chiến đấu với Black sẽ khiến họ chẳng đi đến đâu nếu anh ấy tiếp tục được chữa lành. Goku thách đấu Zamasu trong tương lai và anh ta chấp nhận. Goku biến thành Super Saiyan Blue, hai Saiyan và hai vị Thần đồi bại chiến đấu trong một trận đấu 2 vs. 2 căng thẳng. Goku nhận ra Future Zamasu không mạnh bằng Black và chuẩn bị hạ gục anh ta, nhưng Future Zamasu sử dụng Telekinesis để ném các mảnh vỡ vào Goku, người dễ dàng né được chúng. Sau đó Zamasu tương lai ném một cây sào sắc nhọn về phía Goku, người này làm chệch hướng nó trở lại Zamasu Tương lai, và anh ta bị đâm xuyên qua ngực. Goku, cung cấp năng lượng cho một Super Saiyan thông thường, nói rằng vẫn chưa quá muộn và ra lệnh cho Future Zamasu sử dụng Dragon Balls để mong Trái đất trở lại bình thường. Zamasu tương lai cười và nói rằng anh ta đã phá hủy các Viên ngọc rồng sau khi ước điều ước cuối cùng của mình: Bất tử, gây sốc cho Goku và Trunks trong tương lai khi anh ta kéo cây sào ra khỏi ngực và ngay lập tức chữa lành vết thương. Zamasu tương lai sau đó sử dụng phép thuật của mình để lấy túi đậu Senzu từ túi của Goku, và tiêu diệt chúng. Zamasu tương lai sau đó sử dụng sức mạnh của mình để đóng băng Goku tại chỗ và đánh anh ta trở lại. Trong khi đó, Vegeta bị Black đánh bại và đánh bại. Trunks tương lai chạy đến bên cha mình.

Black Goku biến hình thành Super Saiyan Rose trong truyện tranh

 

Future Zamasu ra lệnh cho Black giết Future Trunks, kẻ đã hoàn thành mục đích của mình là làm cho Black mạnh hơn. Trunks tương lai nhận ra rằng anh ta đã không thể sống sót, chỉ có anh ta cố tình được phép sống. Future Trunks hét lên với Goku rằng họ phải rút lui, ra lệnh cho anh ta và Future Mai che mắt và sử dụng Solar Flare. Các chiến binh Trái đất trong khi Black và Zamasu Tương lai bị mù bởi kỹ thuật này. Goku ngạc nhiên khi Future Trunks biết Solar Flare, người giải thích rằng Future Gohan đã dạy nó cho anh. Goku nói rằng có một cách để đối phó với sự bất tử của Zamasu trong Tương lai: Làn sóng Điều khiển Ác ma. Goku kể cho họ câu chuyện về Master Roshi và Master Mutaito sử dụng kỹ thuật phong ấn một con quỷ. Cả nhóm dự định quay trở lại hiện tại và nhờ Master Roshi dạy kỹ thuật cho họ. Black không thể cảm nhận được ki của Saiyan, vì họ đang che nó đi, nhưng anh ta có thể cảm nhận được năng lượng của Future Mai vì cô ấy không biết cách che giấu sự hiện diện của mình. Anh ta sử dụng điều này để sử dụng Truyền tức thời để đối đầu với nhóm.

Tuy nhiên, họ chỉ tìm thấy Future Mai (cô ấy cải trang hình nộm làm mồi nhử) và cô ấy nã súng vào họ. Future Trunks, với tư cách là Super Saiyan 2, bất ngờ xuất hiện và dùng kiếm đâm vào Future Zamasu và đấm Black đi, nói rằng Goku và Vegeta không ở cùng họ. Cả nhóm nhận ra rằng Black sẽ cố gắng sử dụng sự bất lực của Future Mai để che giấu sự hiện diện của cô ấy để có lợi cho họ và đã lập ra một đòn phản công. Black nhận thấy Goku đang ở trong Cỗ máy thời gian cùng Vegeta và cố gắng ngăn chặn họ, nhưng Future Trunks không cho anh ta. Goku bảo Future Trunks cứ ở đó cho đến khi họ quay lại, và trong khi Future Trunks để ý đến Goku Black, Goku và Vegeta rời đi hiện tại.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://artbaselmanawynwood.com/vu-muop-la-gi-phau-thuat-vu-muop-sau-sinh-co-an-toan-khong.html

https://artbaselmanawynwood.com/an-rau-cu-qua-co-tac-dung-gi.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button