Nội thất

Những điều cần biết khi lựa chọn trụ đèn sân vườn cho nhà bạn.

Bạn đang xây nhà và bạn muốn khu vườn nhà bạn tràn ngập ánh sáng vào buổi tối. Bạn đang phân vân không biết nên chọn những loại trụ đèn sân vườn nào phù hợp cho sân vườn nhà bạn?

Đừng lo lắng! TK Lighting sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này nhé.

Cấu tạo của trụ đèn sân vườn gồm có: phần đế cột và phần thân cột

Phần đế cột: làm bằng gang hoặc nhôm, bên ngoài được gia công hoa văn tỉ mỉ và sơn màu thẩm mỹ làm tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền chắc và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại lực và thời tiết. 

Phần thân cột: được làm bằng nhôm đùn kẻ sọc, có a-nốt hóa, toàn bộ thân cột được mạ nhúng kẽm nóng nhằm tăng độ bền cho cột. Chiều cao của cột trung bình từ 1.5m đến 1.8m hoặc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Trụ đèn sân vườn TK Lighting

Để lựa chọn được những sản phẩm trụ đèn tốt cho khoảng không sân vườn nhà mình bạn có thể dựa trên những tiêu chí như: chất liệu, thẩm mỹ, xử lý kỹ thuật,…

Về Chất liệu

– Một trụ đèn tốt sẽ được làm từ gang đúc, nhôm đúc hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng thuần không pha trộn thêm tạp chất. Có chứng chỉ kiểm định chất lược đoàng hoàng.

Về thẩm mỹ

– Bên ngoài trụ đèn được sơn sao cho thật nhẵn và mịn, sơn bóng. Các phần cút trí tròn trịa, phần ốc vít không bị lỗi phải vừa vặn.

Về xử lý kỹ thuật

– Công nghệ đúc hiện đại, các sản phẩm trụ đèn đầu ra đạt tiêu chuẩn của thẩm mỹ, không có khuyết tật hoặc lỗi dù chỉ làm một lỗi nhỏ.

– Lượng xỉ hàn và lượng khí CO2 trong quá trình hàn luốn được đảm bảo một lượng đủ theo quy định để tránh trình trạng các mối hàn không bị quá to, sủi bọt phù hợp với thẩm mỹ.

– Phun tĩnh sơn để giúp trụ đèn có thể chống chịu được với những thay đổi liên tục của biến đổi khí hậu thời tiết hiện nay.

Thân cột được chế tạo liền, không hàn nối, chắp ghép ngang thân, cột được hàn dọc tự động trong môi trường bảo vệ khí CO2.Tiêu chí lựa chọn trụ đèn sân vườn tốt.

 

Dấu hiệu nhận biết cột đèn trang trí sân vườn kém chất lượng khi mua hàng:

Có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi cho TK Lighting rằng: ” làm thế nào để biết được rằng đâu là trụ đèn kém chất lượng?”.

Để trả lời câu hỏi đó thì TK Lighting sẽ đưa ra cho bạn một số chú ý sau đây nhé:

– Cột đèn trang trí đúc gang thiếu, không đủ tiêu chuẩn, bị pha trộn tạp chất. Khi nhìn vào cột sẽ mỏng hơn.

– Lớp sơn mạ kém và lớp sơn tĩnh điện rất dễ bong dẫn đến cột nhanh bị hoen gỉ.

– Thân nhôm mỏng dễ cong, dễ gẫy, khó bắt vít trí.

– Các mối hàn của cột nhìn rất lộ

– Đường kính đế cột bị thu nhỏ hơn với tiêu chuẩn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực sản xuất trụ đèn sân vườn với công nghệ máy móc hiện đại, TK Lighting tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0948 908 333 hoặc 0969 571 387 để nhận báo giá cột đèn sân vườn tốt nhất thị trường.

Bài viết được đăng tải tại Website Xem báo điện tử:https://artbaselmanawynwood.com/

Xem thêm: https://artbaselmanawynwood.com/tac-dung-cua-nuoc-hoa-hong-ma-phu-nu-nen-biet.html

 

 

3/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button