Tổng hợp

Tiêm filler cằm có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm gì không?

Là người yêu cái đẹp, bạn có lo lắng về chiếc cằm ngắn của mình không, cằm ngắn tuy không phải là vấn đề lớn nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt và hình ảnh bên ngoài của bạn. Phải nói rằng, là một quý cô yêu cái đẹp, ai mà chẳng muốn sở hữu một chiếc cằm nhọn và một khuôn mặt chữ V nhỏ nhắn phải không nào. Vì lý do này, một số chị em cũng đang muốn thử trải nghiệm tiêm filler cằm. Thế nhưng tiêm filler cằm có ảnh hưởng gì không, liệu có nguy hiểm hay không thì sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

Việc tiêm filler cằm có ảnh hưởng gì không hiện đang là câu hỏi mà rất nhiều người làm đẹp và đang có ý định trải nghiệm phương pháp này lo lắng. Tuy nhiên việc tiêm filler cằm thực chất là tiêm axit hyaluronic vào cằm.

Trong đó việc tiêm axit hyaluronic để nâng cằm là cách làm cằm đẹp lại đơn giản và nhanh chóng. Trong đó khi tiến hành thực hiện các bác sĩ sẽ căn cứ vào tỷ lệ khuôn mặt dài để điều chỉnh. Vì vậy số đo tổng thể cũng sẽ được xác định để đưa chất làm đầy vào cằm với lượng phù hợp, để từ đó giúp làm thay đổi hiệu ứng hình ảnh tổng thể khuôn mặt.

Hơn nữa, axit hyaluronic cũng có thể được sử dụng để tiêm dưới da, và vì vậy mà nó cũng có thể dùng trong điều trị sửa đổi tình trạng lão hóa cằm, sụp hoặc lúm đồng tiền.

Trên thực tế việc tiêm filler cằm không để lại sẹo. Chỉ cần một lượng nhỏ axit hyaluronic được tiêm vào cằm, không những có thể tránh được đau đớn và rủi ro khi phẫu thuật mà lại hoàn toàn không để lại vết thương sau phẫu thuật cũng như không cần thời gian hồi phục.

Ngoài ra, cấu trúc phân tử của axit hyaluronic có thể mang nước gấp 500 lần và tác dụng chính của axit hyaluronic là giúp da hấp thụ một lượng lớn nước từ cơ thể cùng với bề mặt da, đồng thời nó còn có thể tăng cường khả năng giữ nước lâu dài của da.

 

Vậy thì tiêm filler cằm có ảnh hưởng không, có nguy hiểm gì không?

Xét về phương pháp tiêm, tiêm chất làm đầy hyaluronic acid vào cằm là phương pháp tiêm vi phẫu nên không cần phẫu thuật đồng thời cũng không gây hại cho cơ thể con người. Về lựa chọn chất liệu, hyaluronic acid là một phần của mô da người, sau khi tiêm vào cơ thể người sẽ dung hợp với mô người mà không bị đào thải. Và theo thời gian, hyaluronic acid được tiêm vào cằm sẽ được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa nên không gây tác dụng phụ.

 

Thứ hai, một số người có thể có các triệu chứng như đỏ nhẹ, sưng tấy và ngứa sau khi dùng axit hyaluronic. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thể chất của từng người mà da có cảm giác nổi hạt ở mức độ nhỏ, đây là hiện tượng bình thường và sẽ tự động biến mất sau vài ngày. Đừng quá lo lắng!

Hơn nữa, so với những rủi ro của phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cằm bằng tiêm axit hyaluronic rất an toàn, không cần thời gian hồi phục, chỉ định 24 giờ, không để lại sẹo và còn có những ưu điểm khác. Tuy nhiên, để tạo hình tốt hơn sau phẫu thuật, cằm không nên được chạm hoặc va chạm ít nhất có thể trong vòng 24 giờ sau khi phẫu thuật.

Tất nhiên, sự an toàn của bất kỳ ca phẫu thuật làm đẹp nào không thể tách rời trình độ tay nghề của bác sĩ mà bạn lựa chọn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho ca nâng cằm bằng axit hyaluronic và hiệu quả sau phẫu thuật thì bạn cần lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nâng cằm bằng axit hyaluronic hay tiêm filler cằm thì đừng ngần ngại liên hệ chuyên gia tại Spa uy tín để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Tiêm filler tốn bao nhiêu tiền?

https://artbaselmanawynwood.com/kham-pha-cac-phuong-phap-tri-ran-da-lau-nam-an-toan-ma-hieu-qua.html

https://artbaselmanawynwood.com/cach-lam-giam-nep-nhan-khoe-mieng-cuc-hay-cho-phai-dep.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button