Tổng hợp

Thông báo chính thức: các trận đấu vòng loại World Cup 2022 sẽ bị hoãn

 Để giải bóng đá vô địch thế giới diễn ra theo đúng lịch trình vào năm 2022, các trận đấu vòng loại đã rục rịch được bắt đầu. Theo đó vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 3/ 2020 vào tháng 6/ 2020. Cũng vì thế trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào cuối tháng 3 đã bị hoãn.

Liên đoàn bóng đá thế giới ra quyết định hoãn các trận đấu vòng loại World Cup 2020

liên đoàn bóng đá thế giới quyết định hoãn các trận đấu vòng loại World Cup 2022
liên đoàn bóng đá thế giới quyết định hoãn các trận đấu vòng loại World Cup 2022

 Theo một số thông tin gần đây, vì sự lây lan không ngừng của đại dịch Corona, các trận đấu vòng loại World Cup có thể sẽ bị hoãn. Và những thông tin này đã trở thành sự thật khi liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã ra phán quyết cuối cùng. Theo đề xuất của liên đoàn bóng đá khu vực, lịch bóng đá các trận đấu thuộc khuôn khổ của vòng loại World Cup 2022 ở Châu Á dự kiến diễn ra từ 23 đến 31/3/2020 sẽ bị hoãn. Trong đó có lịch thi đấu của Việt Nam với Malaysia vào 31/3/2020.

 Đồng thời kéo theo đó là các trận đấu từ ngày mùng 1 đến mùng 9/6/2020 cũng sẽ bị hoãn. Trong đó có trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Indonesia và UAE. Tuy nhiên thời gian thi đấu trở lại chưa chính thức được bắt đầu mới chỉ dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng 10/2020. Trong khi đó các trận đấu để giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 thì vẫn diễn ra bình thường.

 

Trong khi vòng loại World cup bị hoãn thì thì các trận đấu giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 vẫn diễn ra
Trong khi vòng loại World cup bị hoãn thì thì các trận đấu giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 vẫn diễn ra

 Fan hâm mộ vẫn có thể xem bd trực tuyến hôm nay của đội tuyển Việt Nam với Australia cũng như nhiều đội tuyển khác hiện nay. Sở dĩ trận đấu tranh vé tham dự Olympic vẫn diễn ra theo đúng lịch trình là bởi trận đấu đang bước vào giai đoạn gấp rút diễn ra. Bên cạnh đó, Nhật Bản kiên quyết không hủy cũng như hoãn lịch thi đấu Olympic Tokyo. Vì thế fan hâm mộ có thể tham khảo tỷ số hôm nay để đặt kèo nhà cái.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bị hoãn là lợi thế lớn với Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam có thêm thời gian để các cầu thủ hồi phục sau chấn thương
Đội tuyển Việt Nam có thêm thời gian để các cầu thủ hồi phục sau chấn thương

 Fan hâm mộ cũng như đội tuyển Việt Nam vui mừng trước thông tin vào loại World Cup 2022 bị hoãn. Sở dĩ đây là tin mừng bởi Việt Nam đang ở trong giai đoạn đối mặt với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là các cầu thủ có chấn thương chồng chấn thương. Quyết định của liên đoàn bóng đá thế giới đã giúp cho huấn luyện viên Park Hang-seo không còn phải đau đầu trong việc tìm kiếm nhân tố bổ sung.

 Thời gian hoãn lịch thi đấu chính là cơ hội để cho các cầu thủ gặp chấn thương có cơ hội phục hồi. Trong đó có Nguyễn Quang Hải cũng như Phan Văn Đức là những cái tên không thể thiếu trong đội tuyển Việt Nam khi tham dự vòng loại World Cup 2022. Trong khi đó đội tuyển Malaysia lại tỏ ra không mấy vui mừng bởi họ cho rằng đây là thời điểm mà phong độ của các cầu thủ tốt nhất.

 Trong thời gian chờ đợi lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 trở lại, fan hâm mộ có thể xem lại lịch thi đấu chung kết thế giới 2019, lịch thi đấu bóng đá SEA Games, lịch thi đấu SEA Games 30, Lịch thi đấu Copa, lịch thi đấu vcs mùa hè 2019 cũng như kết quả bóng đá lu hay ttbd Anh. tham khảo những trận đấu này Fan hâm mộ có thể đánh giá phong độ thi đấu của các đội tuyển trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm:

https://artbaselmanawynwood.com/bi-quyet-giu-hoa-tuoi-lau-thu-hut-tai-loc.html

https://artbaselmanawynwood.com/huong-dan-cach-tra-cuu-thong-bao-phat-hanh-hoa-don.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button