Blog

Phòng ngủ chuẩn phong thuỷ cho người mệnh Kim thu hút tài lộc

Yếu tố phong thuỷ trong không gian phòng ngủ từ lâu được coi như là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho gia chủ có được giấc  ngủ tốt nhất, trọn vẹ đồng thời giúp mang lại may mắn, tài lộc cùng nguồn vượng khí tốt nhất cho  cả gia đình. Bài viết dưới đây hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn phòng ngủ chuẩn phong thuỷ cho người mệnh Kim thu hút tài lộc. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Phong thuỷ trong phòng ngủ

1.1 Hướng phòng ngủ chuẩn phong thuỷ

phòng ngủ chuẩn phong thuỷ 1

Trong phong thuỷ, hướng phòng ngủ cho người mệnh Kim tốt nhất nên đặt giường quay đầu về hướng tương sinh với bản mệnh của mệnh Thổ này đó là hướng Tây Bắc bởi Thổ sinh Kim.
Gia chủ mệnh Kim cũng có thể để giường kiểu tương lưỡng đó chính là hướng bản mệnh của chính mình tức hướng Đông Nam và Tây Bắc.

1.2 Tương sinh, tương khắc của người mệnh Kim

phòng ngủ chuẩn phong thuỷ 2

Theo phong thuỷ ngũ hành tương sinh, mỗi bản mệnh đều có những mệnh tương sinh và tương khắc  với mình:

  • Đối với tương sinh ta có: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ.
  • Đối với tương khắc ta có: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, hoả khắc Kim.

Chính vì vậy mà mọi yếu tố trong nhà ở bạn nên dựa vào phong thuỷ bản mệnh để có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

2. Màu sơn phòng ngủ chuẩn phong thuỷ

Đối với mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc đặc trưng riêng. Đối với mệnh Kim, những màu sắc bản mệnh của gia chủ mệnh này sẽ là những màu như màu bạc, vàng, trắng sáng và những màu có ánh kim.

phòng ngủ chuẩn phong thuỷ 3

Bạn cũng có thể chọn những màu sắc bản mệnh cả mệnh Thổ để làm màu sơn phòng ngủ bởi trong phong thuỷ thì Thổ sinh Kim, vì vậy mà những màu thuộc mệnh Thổ như vàng, vàng nâu… cũng là những màu sắc phù hợp nhất để làm màu sơn phòng ngủ tốt nhất.
Bởi Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc, nên những gam màu của mệnh Mộc và mệnh Hoả là những màu sắc không phù hợp với màu sơn phòng ngủ chuẩn phong thuỷ cho người mệnh Kim.

>> Xem thêm: Hãng sơn tốt nhất Việt Nam là hãng nào?

3. Gia chủ mệnh Kim nên trang trí đồ vật nào trong phòng

Ngoài hướng phòng và màu sắc phong thuỷ, không gian chuẩn phong thuỷ nhất cho phòng ngủ của người mệnh Kim còn dựa vào những chất liệu, vật dụng trang trí và cách bài trí sao cho tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất cho phòng ngủ của người mệnh Kim.

3.1 Đồ nội thất cho phong thuỷ phòng ngủ của người mệnh Kim

Những món đồ trang trí như gốm, sứ, thuỷ tinh, đá hay những vật dụng kết hợp với kim loại như tủ lạnh điều hoà… sẽ là những đồ vật giúp cho không gian phòng ngủ của người mệnh kim đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất.

3.2 Trang trí gương chuẩn phong thuỷ phòng ngủ

phòng ngủ chuẩn phong thuỷ 4

Nhương là đồ vật trang trí không thể thiếu trong bất cứ không gian nào. Không những chỉ có tác dụng cho những việc cá nhân, gương trang trí có vai trò vô cùng lớn trong phong thuỷ phòng ngủ. Theo quan niệm dân gian, gương là vật thu hút vượng khí cho căn phòng chính vì vậy mà nên để gương ở vị trí tốt nhất, có thể phát huy năng lượng của gương. Bạn cần chú ý những điều sau khi thiết kế và trang trí gương cho không gian phòng ngủ chuẩn phong thuỷ của mình.

  • Không để gương đối diện giường ngủ và đói diện với cửa phòng
  • Gương thẳng mặt trong lúc làm việc sẽ khiến bạn khó có thể tập trung vào công việc và giảm năng suất hiệu quả.
  • Không nên để gương ngay gần cửa sổ khiến cho gương phản chiếu vào phòng tạo  nên cảm giác nóng ức, oi r rồi và vô cùng khó chịu.

3.3 Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ chuẩn phong thuỷ

phòng ngủ chuẩn phong thuỷ 5

  • Không nên để cửa chính phòng ngủ của mình nhìn thẳng ra nhà vệ sinh bưởi không khí không trong lành và có mùi rất khó chịu.
  • Không nên thiết kế giường ngủ có xà ngang phía bên trên
  • Nên trang trí thêm gương giúp phong thuỷ phòng ngủ tốt hơn
  • Không nên sử dụng những đồ vật có mũi kim loại nhọn chĩa về phía phòng ngủ tránh mang lại những điều xui xẻo không và mắn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phòng ngủ chuẩn phong thuỷ nhất mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Kim. Hy vọng qua tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp cho bạn vận dụng và thiết kế cho mình một không gian phòng ngủ tốt nhất và chuẩn phong thuỷ.

>> Có thể bạn quan tâm: 

 

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button