Peel da có thật sự tốt không, tác hại và lợi ích

Mình dám chắc chắn nhiều bạn nữ ở đây đã biết đến peel da hay còn gọi là thay da sinh học, nhưng chắc hẳn các bạn vẫn đang rất e ngại và sợ trường hợp xấu xảy ra đúng không. Thường thay da sinh học mọi người sẽ đến các spa, trung tâm thẩm mỹ để thực hiện đảm bảo an toàn. Peel da có thật sự tốt không, tác hại và lợi ích như thế nào? Coco shop sẽ làm rõ giúp các bạn yên tâm hơn.

 

 

1. Peel là gì? Các mức độ peel da

Peel da thực sự chỉ là một biện pháp tẩy da chết, thay vì tẩy da chết vật lý bình thường mà bạn vẫn hay sử dụng thì đây là biện pháp tẩy da chết bằng hóa chất thay vì chỉ tẩy da chết trên bề mặt thì peel da tác động sâu hơn giúp sản sinh tế bào mới từ sâu bên trong. Giúp loại bỏ lớp da sỉn màu, hiện nay có rất nhiều sản phẩm peel da điển hình như Serum The Ordinary AHA 30% +BHA 2% Peeling solution của The Ordinary. 

 

 

Các mức độ của peel da tùy vào mức độ cần cải thiện của từng vùng da mà bạn có thể sử dụng các mức độ Peel da khác nhau.

– Peel da nhẹ trên lớp sừng của biểu bì: Là một phương pháp tẩy tế bào chết sạch sâu, giúp làm mềm da và nhẹ nhàng lấy đi lớp da cằn cỗi, giảm mụn viêm, mụn cám dưới da, mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông và đồng thời giúp da sáng đều màu hơn, da phục hồi sau 7 ngày.

– Peel trung bình đến lớp cuối cùng sâu của biểu bì: Peel da mức độ trung bình giúp loại bỏ và sửa chữa những tế bào hư hỏng, cải thiện nếp nhăn nông, giảm nám và sạm da, da phục hồi sau khoảng 7 – 14 ngày.

– Peel sâu đến lớp hạ bì: Các dược chất xâm nhập vào sâu hơn, cải thiện những vết nám sâu, nhăn sâu và những vết sẹo trên da, da phục hồi sau khoảng 14 – 21 ngày.

 

 

Thông thường nếu bạn thực hiện peel da ở nhà chỉ nên peel da ở mực nhẹ thôi, nếu muốn chuyên sâu hơn bạn hay đến các trung tâm spa để thực hiện. Trên thị trường đa có rất nhiều sản phẩm các bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, hãy tìm những shop mỹ phẩm uy tín tại hà nội để mua sản phẩm.

 

 

Các bạn đã nắm được cơ sở của peel da thì có thể yên tâm hơn nếu như có thực hiện peel da tại nhà, để có được kết quả thì phải chờ từ 7 – 21 ngày trong thời giân đó bạn không nên sửa dụng những loại mỹ phẩm có chất tẩy mạnh, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chăm sóc da thật cẩn thẩn, vì giai đoạn này da rất nhảy cảm. Chúc các bạn có được làn da đẹp như mình mong muốn

 

>>>xem thêm 

https://benhthuonggap.net/phuong-phap-mat-xa-giup-ban-thu-gian-ngay-tai-van-phong/ 
https://toamyeuthuong.com/gioi-tre-han-quoc-duong-da-nhu-the-nao/
Peel da có thật sự tốt không, tác hại và lợi ích
Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *