Nội thất

Những mẫu đèn nấm sân vườn mới nhất 2018 và cách trang trí

Đèn nấm sân vườn là một sản phẩm thuộc loại đèn sân vườn được dùng để chiếu sáng và trang trí cho các không gian sân vườn rộng lớn, hoặc các khu tiểu cảnh, khu vui chơi ngoài trời của các đô thị, công viên. Bạn đã thực sự hiểu đèn nấm là gì và những cách sử dụng, lắp đặt của nó chưa? Nếu chưa thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đèn nấm là một trong những sản phẩm đèn sân vườn bán chạy nhất của TK Lighting – công ty cổ phần sản xuất thiết bị chiếu sáng – Đèn nấm có tên tiếng anh là mushroom light our, đèn nấm sân vườn thường xuyên được sử dụng để trang trí không gian rộng lớn như sân vườn, vườn hoa, công viên khi màn đêm buông xuống. Nhưng đèn nấm thường xuyến được lắp đặt tại các vị trí lối đi, hàng rào, vườn hoa. Vậy sử dụng loại đèn nấm nào, lắp đặt ra sao để có thể vừa tạo ra không gian đẹp, thanh lịch mà còn tiết kiệm và mức độ chiếu sáng phù hợp không quá tối, không quá sáng, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn.

1. Sử dụng đèn nấm để trang trí lối đi từ sân vườn và nhà.

Có rất nhiều không gian sân vườn hiện nay có một lối đi vào khá lớn vì đây là vị trí đầu tiên người xem đặt chân tới và để ý nên thường nó được trang trí bắt mắt hoặc đơn giản vô cùng để tạo ấn tượng mạnh cho khu vườn. Thường vào buổi tối  người thiết kế thường sử dụng hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật phần lối đi lên, thông thường có rất nhiều cách sử dụng ánh sáng nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng đèn nấm trang trí hai bên lối đi.

Tùy vào độ dài của lối đi nhà bạn để quyết định số lượng đèn nấm trang tri sân vườn, và theo như lời khuyên của các nhà thiết kế sân vườn chuyên nghiệp thì khoảng cách giữa cách đèn nấm đẹp nhất là bằng 1 khoảng bước chân.

Bạn có thể sử dụng một số loại đèn nấm như: Đèn Nấm Cali,  Đèn Nấm Comet, Đèn Nấm Fury để trang trí hai bên lối đi

2. Sử dụng đèn nấm để trang trí vườn hoa, công viên

Đối với vườn hoa hoặc công viên thì cần được trang trí và cung cấp 1 lượng ánh sáng nhiều hơn và tỏa sáng rộng hơn so với khu vực lối đi vì đây là những không gian rộng, cần ánh sáng phủ toàn bộ  không gian. Đặc biệt với vườn hoa bạn nên đặt thêm nhiều đèn nấm một chút vi đặc điểm của đèn nấm cao khoảng 80cm nên giúp vườn hoa của bạn trở lên đẹp và lung linh hơn.

Một số loại đèn nấm thường xuyên được sử dụng tại khu vực vườn hoa và công viên: Đèn Nấm Minium, Đèn Tanka, Đèn Nấm Bali,  Đèn Nấm Bách Tán Cây Thông,…

3. Một số kiểu trang trí sân vườn bằng đèn nấm nên tham khảo

Một số đèn nấm và cách trang trí khác mà bạn có thể tham khảo để thiết kế cho không gian sân vườn nhà minh.

Và còn rất nhiều loại đèn nấm và cách trang trí khác nữa, hiện tại chúng tôi vẫn đang thực hiện và sưu tầm thêm, các bạn có thể đón xem các bài viết tiếp theo nhé.

Bài viết được đăng tải tại: artbaselmanawynwood

Bài viết tiếp theo: https://artbaselmanawynwood.com/bi-kip-ho-bien-can-ho-cu-thanh-can-ho-dep-nhat-viet-nam.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button