Tin tức

3 Phương pháp tẩy trắng răng phổ biên nhất

Sở hữu một hàm răng trắng sáng và đều đẹp là mong muốn của rất nhiều người hiện nay, chính vì vậy mà những phương pháp tẩy trắng răng đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nên làm tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả thì nhiều người vẫn chưa biết. Trong bài viết dưới đây Nha khoa Quốc tế 108 sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về việc nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để hiệu quả nhất nhưng vẫn an toàn.

Mục lục


Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

Hiện nay những phương pháp tẩy trắng răng ngay tại nhà cũng rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Một số nguyên liệu tự nhiên được sử dụng để tẩy trắng răng như baking soda, chanh, cam, dâu tây, muối. Với những phương pháp tẩy trắng răng tự bằng nguyên liệu tự nhiên này thì thương không mang đến hiệu quả rõ rệt, có thể gây ra hiện tượng không đều màu răng. Tuy nhiên sử dụng những phương pháp tẩy trắng này thì vô cùng an toàn đối với sức khỏe răng của bạn, nhưng nếu bạn quá lạm dụng thì có thể dẫn đến việc làm hỏng men răng và ê buốt răng.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên

Tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên

Thời gian duy trì hiệu quả của những phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên này thì còn tùy vào cơ địa của mỗi người, có thể duy trì đến hơn 1 năm. Tẩy trắng răng bằng phương pháp này thì không có hiệu quả cao và đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên để duy trì.

Tẩy trắng răng bằng các phương pháp laser

Đây là phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Khi đến phòng khám nha bạn sẽ được sử dụng những công nghệ làm trắng răng hiện đại và chất lượng để cải thiện màu sắc của hàm răng. Thực hiện tẩy trắng bằng phương pháp laser có thể giúp hàm răng của bạn trắng sáng cả từ trong ra ngoài một cách nhanh nhất.

Một số ưu điểm khi thực hiện tẩy trắng răng bằng các phương pháp laser:

  • Hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng, bật tông ngay sau khi thực hiện xong.
  • Khi thực hiện tại những phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thì bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn khi tẩy trắng răng.
  • Nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách thì có thể duy trì hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng từ 2-5 năm.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp laser tại phòng khám

Tẩy trắng răng bằng phương pháp laser tại phòng khám

Đọc thêm:

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng mảng bám tại nhà là phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ ngay tại nhà. Sau khi được thăm khám về sức khỏe răng miệng, thì bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và thiết kế máng nhựa có kích thước đúng với khung hàm của bạn. Bạn có thể sử dụng máng có chứa thuốc tẩy trắng răng tại nhà trong thời gian mà bác sĩ quy định để có được hàm răng trắng sáng nhất.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cực kỳ cao nếu bạn biết cách sử dụng, nhưng vẫn có những trường hợp răng trắng không đều màu nên bạn cần lưu ý. Thời gian duy trì cũng ngắn hơn phương pháp tẩy trắng răng bằng laser, chỉ kéo dài từ 1-2 năm. Vì vậy, đây là phương pháp tẩy trắng răng khá hiệu quả, nhưng chỉ an toàn đối với những người đã có kinh nghiệm và hiểu biết.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến những phương pháp giúp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin và kinh nghiệm về việc lựa chọn những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả để mang đến nụ cười tự tin nhất.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button