BlogTin tức

Bạn có biết mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt đang được tin tưởng?

Tư vấn mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt

Giải đáp chi tiết mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt

Bảo hiểm ô tô là sản phẩm thiết thực đối với những người sở hữu, điều khiển chiếc xe nhằm bảo vệ tài sản, tính mạng con người hiệu quả khi di chuyển. Vì thế, mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt luôn trở thành vấn đề được quan tâm.

Bảo hiểm ô tô hiện nay gồm các hình thức phổ biến liên quan đến trách nhiệm bắt buộc của chủ xe cơ giới, hàng hóa vận chuyển, thiệt hại vật chất và người ngồi trên xe. Dưới đây là một số đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô uy tín được ghi nhận từ thị trường dành cho bạn.

Bảo hiểm ô tô PTI

Công ty PTI triển khai sẽ hỗ trợ thanh toán đối với các hạng mục chi phí nếu gặp tổn thất xe ô tô trong phạm vi bảo hiểm của người tham gia. Đối tượng chính hướng đến là thiệt hại vật chất xe ô tô, giá trị thực tế chiếc xe cơ giới ở thời điểm khách hàng tham gia bảo hiểm từ 100 triệu đồng và thời gian không quá 15 năm.

Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt được nhiều người quan tâm

Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt PTI bạn sẽ hài lòng về những lợi ích tuyệt vời:

+ Được quyền chọn lựa địa điểm sửa chữa thuộc hệ thống 484 gara do công ty bảo hiểm PTI liên kết chính hãng.

+ Bảo lãnh thanh toán.

+ Thực hiện giám định theo yêu cầu.

+ Cung cấp dịch vụ cứu hộ trong bán kính 100k miễn phí.

+ Thay mới bộ phận không trừ khấu hao.

Bảo hiểm ô tô Pjco

Bảo hiểm Pjico có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng khi gặp thiệt hại vật chất xe do nguyên nhân tai nạn, thiên tai bất ngờ không lường trước được.

Bên cạnh số tiền bồi thưởng bảo hiểm, công ty Pjico còn tiến hành hoàn trả cho chủ sở hữu xe cơ giới các khoản chi phí hợp lý dựa theo thỏa thuận hợp đồng. Từ đó, khách hàng thực hiện công việc theo chỉ dẫn yêu cầu của Pjico trường hợp xảy ra tổn thất nằm trong phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết quyết định mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt trước quá nhiều lựa chọn, nhất định đừng bỏ qua công ty Bảo Việt. Bằng uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, bảo hiểm ô tô Bảo Việt có khả năng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu mà bạn mong muốn.

Theo đó, bạn sẽ thỏa sức tham khảo, chọn lựa các gói bảo hiểm với mức phí tương ứng, hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi. Đơn vị tiến hành bồi thường thiệt hại vật chất xe trong tình huống gặp tai nạn bất ngờ mà chủ xe không thể kiểm soát.

Đa dạng sự chọn lựa với các công ty bảo hiểm xe ô tô uy tín

Bảo hiểm ô tô Liberty

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe ô tô được ưa chuộng hàng đầu thị trường. Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt Liberty Mutual Insurance trở thành điểm đến tuyệt vời dành cho bạn với hàng loạt tiện ích hấp dẫn.

+ Phạm vi bảo hiểm áp dụng rộng rãi.

+ Hỗ trợ sửa chữa phương tiện khách hàng tại garage chính hãng.

+ Thay mới phụ tùng tiêu chuẩn chính hãng.

+ Bồi thường trường hợp xảy ra mất cắp bộ phận đến 2 lần/năm, bồi thưởng 100% xe mới nếu tổn thất toàn bộ hay 75% ở năm đầu tiên.

+ Thủ tục yêu cầu hỗ trợ, bồi thường nhanh chóng chỉ với một cuộc điện thoại.

Bảo hiểm ô tô UIC

UIC là thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản nổi tiếng. Sự ưa chuộng của bảo hiểm ô tô UIC đến từ các lợi ích quan trọng gồm đa dạng mức giá, phong phú các gói sản phẩm, áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phạm vi bảo hiệm rộng rãi.

Đặc biệt, thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới cứu hộ phủ sóng rộng khắp cũng là các điểm mạnh của bảo hiểm ô tô UIC.

Như vậy, qua tham khảo bài viết trên đây bạn đã biết được mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt nhất. Chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn như ý, an tâm trải nghiệm trên mọi hành trình.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button