Tin tức

Một số mẫu đèn rọi tranh phổ biến trên thị trường

Đèn rọi tranh là loại đèn càng ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và chú ý không chỉ bởi vẻ đẹp của chúng mang lại cho căn phòng mà chúng còn có thể nâng cao giá trị bức tranh rất hiệu quả. Chính vì vậy, các hãng đèn càng cho ra mắt nhiều mẫu đèn rọi tranh đẹp mắt thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải mẫu đèn nào cũng phù hợp với gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẫu đèn rọi tranh phổ biến trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây.

Đèn rọi tranh đơn

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì đây chắc chắn là mẫu đèn rọi tranh phù hợp và dành riêng cho bạn. Đèn rọi tranh đơn là mẫu đèn chỉ có duy nhất một bóng đèn chiếu sáng cho toàn bộ bức tranh. Chính vì vậy, các mẫu đèn rọi tranh đơn thường được dùng với những bức tranh có độ rộng vừa phải hoặc lắp đặt theo hệ thống mỗi bức tranh một chiếc đèn cách nhau một khoảng cách nhất định. Đèn rọi tranh được lắp ở cầu thang gia đình thường là những loại đèn đơn bởi chúng mang tính thẩm mỹ là chính, như một điểm nhấn cho cầu thang. 

Đèn rọi tranh nhiều bóng

Đèn rọi tranh nhiều bóng có lẽ là loại đèn được sử dụng trong các gia đình có phòng khách mang hơi hướng tân cổ điển. Đèn rọi tranh nhiều bóng như sự kết hợp của nhiều đèn rọi tranh đơn cho một bức. Các loại đèn rọi tranh nhiều bóng hầu hết là những loại đèn được sử dụng cho những bức tranh có chiều rộng lớn hơn chiều dài. Kích thước mỗi bóng đèn đều rất vừa phải, không to quá mà cũng không bé quá. Đèn rọi tranh nhiều bóng cũng có rất nhiều các chất liệu cho bạn lựa chọn nhưng hầu hết chất liệu vàng đồng được sử dụng nhiều.

Một số mẫu đèn rọi tranh phổ biến trên thị trường

Số lượng đèn được chọn tùy vào chiều rộng của bức tranh có thể là 3 bóng mà cũng có thể là 5 bóng nhưng số lượng đều là những con số lẻ bởi đèn rọi tranh còn mang yếu tố phong thủy cho gia đình bạn.

Đèn rọi tranh dạng tuýp

Đèn rọi tranh dạng tuýp là loại đèn được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình hiện nay. Ưu điểm của chúng là rất gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển khi cần hoặc tháo ra lắp vào khi cần vệ sinh. Đặc điểm là phần đèn dạng ống tuýp nên khi chiếu sáng chúng cũng sẽ chiếu với tần suất đều đặn với mức độ chiếu sáng trải dài khắp bức tranh. Với những gia đình trưng bày những bức tranh thêu tay sẽ rất thích bởi chúng có thể tôn lên rõ ràng từng đường kim mũi chỉ. Đèn rọi tranh dạng tuýp cũng có đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu bọc đèn. Hầu hết các chất liệu được người tiêu dùng lựa chọn là chất liệu kim loại màu vàng đồng hoặc bạc sáng. Vừa có tác dụng trang trí cho căn phòng mà vừa có thể sử dụng lâu dài.

Một số mẫu đèn rọi tranh phổ biến trên thị trường

Đèn rọi ray

Đèn rọi ray có thiết kế gần giống với đèn nhiều bóng tuy nhiên chúng không cố định mà có thể xoay hướng đèn, góc chiếu theo 360 độ cũng như số lượng đèn tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Đèn rọi ray ít được sử dụng trong gia đình hơn những loại đèn kể trên mà chúng thường được lắp đặt ở khu triển lãm có những bức tranh cỡ đại hay những nơi trưng bày đồ có giá trị nhằm để người tiêu dùng thưởng thức cũng như mua bán. Với công suất chiếu sáng lớn, đèn rọi ray còn được sử dụng ở những quán cafe hay shop quần áo giúp không gian trở lên hiện đại hơn, ấm cúng hơn. 

Một số mẫu đèn rọi tranh phổ biến trên thị trường

Mỗi một loại đèn lại có những công dụng và mục đích sử dụng khác nhau, mong rằng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn đèn rọi tranh cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Ung thư gánh nặng của toàn cầu

>>> Tổng hợp 7 Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button