Tin tức

Những tính năng nổi bật của màn nhựa pvc là gì?

Màn cửa nhựa còn gọi là rèm nhựa lạnh PVC có tính linh hoạt và linh động cao. Khả năng điều hòa môi trường rất tốt: Ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng, ngăn hiệu quả các tia lửa hàn, cũng như các vật thể lạ, chống tĩnh điện giúp cho nơi làm đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn cho con người và sản phẩm. Giảm thiểu cường độ của các tia UV, có khả năng chống cháy.

Được thiết kế và sản xuất thành các dải nhựa xếp kín giúp hạn chế nhiệt vào mùa hè từ môi trường bên ngoài tỏa vào và giúp bảo vệ hơi lạnh từ điều hòa trong phòng ra bên ngoài.Chi phí lắp đặt bảo trì bảo dưỡng rất đơn giản khiến giá thành sản phẩm rất cạnh tranh với các loại sản phẩm có chức năng tương tự.

Lợi ích của rèm nhựa PVC là gì?

Ngăn cản côn trùng, giúp giảm thiểu tối đa sự lan tỏa nhiệt ở các kho xưởng, kho đông lạnh, kho thực phẩm ra bên ngoài giúp tiết kiệm hiệu quả nguồn năng lượng. Ngăn khói bụi bẩn, mùi hôi…. Môi trường sử dụng hiệu quả nhất là ở dải nhiệt độ từ -10oC đến 50oC.

Hình dạng của màn nhựa hay rèm nhựa PVC

Rèm nhựa lạnh PVC được sản xuất từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua (PC) nên độ độ dẻo, mịn có thể có gân sóng đôi tùy theo các mẫu sản phẩm. Màu sắc của màn hay rèm nhựa PVC rất đa dạng: xanh, trắng trong, vàng, xanh lá, đỏ hoặc màu theo yêu cầu của từng khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn của rèm nhựa PVC:

– Rèm nhựa lạnh PVC có độ dày từ 1.5mm đến 3mm

– Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):

+ 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m

+ 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m

– Kích thước tiêu chuẩn của rèm nhựa lạnh PVC có thể thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau:

Màn nhựa PVC có ứng dụng gì trong cuộc sống?

Màn nhựa PVC có thể sử dụng trong các kho mát, kho lạnh hoặc cũng có thể làm màn màn cửa nhựa ra vào ở những cửa nhà máy, xí nghiệp, công ty, ngoài ra còn  dùng làm vách ngăn cho khu vực rửa xe, nhà kho… giúp tạo lối đi thông thoáng góp phần cho việc di chuyển và lưu thông hàng hóa thuận tiện và hiệu quả nhất.

Công ty cung cấp lắp đặt rèm nhựa uy tín

Rèm nhựa PVC GiaHungPro chuyên cung cấp các loại rèm nhựa hay màng nhựa pvc giúp ngăn lạnh, cách nhiệt phòng sử dụng điều hoà một cách hiệu quả. Màng nhựa PVC giahungpro cung cấp những mẫu rèm, màng ngăn lạnh mới nhất với nhiều màu sắc, kích cỡ và độ dầy nhựa để khách hàng lựa chọn.

Hotline: 0965809060
Email: [email protected]
Địa chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm: 

https://artbaselmanawynwood.com/loi-ich-va-han-che-cua-nha-may-dien-mat-troi.html

https://artbaselmanawynwood.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-he-thong-nhiet-mat-troi.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button