Lý do đá ốp thang máy được nhiều gia đình lựa chọn.

Hiện nay phương án thi công đá ốp thang máy được các đơn vị thiết kế và chủ đầu tư rất ưa chuộng.  Với những ưu điểm, thế mạnh của mình các sản phẩm đá hoa cương, nhân tạo, marble được tin tưởng sử dụng cho việc ốp hoàn thiện cửa và lát sàn thang máy ngày càng nhiều. Thực tế, theo nhiều khảo sát hiện nay có tới 80% các công trình có hạng mục thang máy đều lựa chọn vật liệu đá để ốp cho khu vực cửa thang. Đặc biệt, các gia đình lựa chọn dòng vật liệu này khá nhiều để thang máy được đưa vào sử dụng để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Ưu điểm của đá ốp thang máy

Việc ốp hoàn thiện cửa thang máy hiện nay có rất nhiều phương án khác nhau với những chất liệu khác nhau để việc đưa thang máy vào sử dụng sớm được thực hiện. Người dùng có thể lựa chọn giữa các chất liệu như ốp đá , ốp gạch men, ốp gỗ, ốp kính,…Tuy nhiên vật liệu đá vẫn là phương án thi công số 1 được hầu hết các gia đình lựa chọn. Đá ốp thang máy mang đến sự sang trọng, tạo sự hài hòa nhất, đảm bảo mang lại sự hoàn thiện cao, chất lượng tốt nhằm duy trì hiệu quả sử dụng lý tưởng cho thang máy.

Mâu đá ốp thang máy nhân tạo

Chúng ta ắt hẳn không còn xa lạ với các sản phẩm đá ốp lát, chúng được đưa vào sử dụng khá nhiều trong ngành xây dựng, ứng dụng nhiều cho nhu cầu của con người. Trong đó việc sử dụng loại đá này để ốp hoàn thiện cửa thang máy khá phổ biến, được nhiều công trình tin tưởng lựa chọn. Việc sử dụng đá ốp cửa thang máy được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:

– Sang, sáng và sạch chính là những ưu điểm vượt trội của đá marble cũng như đá granite. Do đó, sử dụng chúng để ốp mặt cửa thang máy hoặc lát nền thang máy là điều hoàn toàn dễ hiểu.

   –  Độ cứng của đá rất tốt, chúng có khả năng chịu được các lực tác động từ bên ngoài mà không ảnh hưởng chất lượng, tuổi thọ. Đây là điều rất cần thiết đối với vật liệu ốp thang máy. Sử dụng đá ốp thang máy mang đến độ bền bỉ cao, đem lại quá trình sử dụng bền lâu theo thời gian, từ đó mang tới sự an tâm cho người dùng.

  –   Khả năng chống thấm của đá marble hay đá granite đều được đánh giá cao. Vì vậy, những công trình thi công các loại đá này luôn chịu được sự tác động từ môi trường vì khả năng chống thấm tuyệt vời.

Mâu đá ốp thang máy nhân tạo

– Độ tương phản của đá rất tốt là một trong những đặc tính lớn và vượt trội của đá. Khi chúng ta sử dụng đá để thi công ốp mặt cửa thang máy sẽ dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác. Từ đó, mang lại vẻ sang chảnh cho công trình của chúng ta.

   –  Người ta lựa chọn và sử dụng đá để ốp đá cửa thang máy còn bởi khả năng điều hòa không khí của chúng. Có nghĩa là khi sử dụng vật liệu này không gian của bạn sẽ luôn mát mẻ trong mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

==> Xem thêm: Các mẫu đá hoa văn lát sàn đẹp

 – Chất liệu đá có nhiều màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng, các sản phẩm đá ốp thang máy sở hữu những kiểu vân đá tự nhiên, ấn tượng và độc đáo. Ngoài ra, đá marble và đá granite còn có đặc tính là đa dạng màu sắc, hoa văn, dễ vệ sinh, độ bền cao. Chính vì những điều này đã giúp chúng trở thành vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

– Việc tiến hành vệ sinh khu vực cửa thang ốp đá khá dễ dàng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao.
– Thông thường đá ốp thang máy có kích thước khá lớn, chúng thường được ghép nguyên tấm  nên có thể giúp việc ốp cửa thang diễn ra thuận lợi, ngoài ra còn hạn chế việc để lộ các mạch ghép, khiến chúng được đánh giá cao ở yếu tố thẩm mỹ.
– Đá ốp thang máy có nhiều loại với các mức giá khác nhau. Sử dụng vật liệu này người dùng có thể cân đối để lựa chọn loại đá phù hợp với mức chi phí hài hòa nhất theo mong muốn của chính mình.

Bài viết tham khảo:

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Ngắm nhìn một số mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

Rate this post
admin:
Related Post