Blog

Làm thế nào để đưa nhiều năng lượng mặt trời lên lưới?

Để đưa lượng năng lượng tái tạo ngày càng tăng lên lưới điện và giảm chi phí cho khách hàng, họ đang nỗ lực vượt qua hai thách thức đan xen: đảm bảo rằng nhu cầu điện năng được cân bằng bởi lượng điện sản xuất và cập nhật nền tảng của hệ thống điện. Điện từ trước đến nay phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, vì vậy họ đang thiết kế các phương pháp tiếp cận mới và kết hợp các công nghệ mới.

Trong một thử nghiệm thành công gần đây , là một phần của dự án Tiềm năng Điện , các bộ biến tần của nhà máy năng lượng mặt trời đã được nâng cấp để ngoài việc cung cấp năng lượng vào ban ngày, nhà máy còn có thể sử dụng vào ban đêm, làm dịu các biến động. về điện áp và giữ ổn định lưới điện.

Năng lượng mặt trời cũng đóng vai trò cung cấp đáp ứng tần số, một trong những công cụ cân bằng mà ESO sử dụng để giữ cho hệ thống điện luôn cân bằng.

Một thử nghiệm gần đây đã chứng kiến ​​một hợp đồng được tạo nên hoàn toàn từ người dùng trong nước, cho phép họ được trả tiền để xuất khẩu năng lượng dư thừa của mình vào lưới điện và giúp cân bằng cung và cầu bằng nguồn điện sạch hơn, phi tập trung đồng thời.

Trang trại năng lượng mặt trời là gì?

Trang trại năng lượng mặt trời, còn được gọi là công viên năng lượng mặt trời hoặc cánh đồng năng lượng mặt trời, là những vùng đất rộng lớn chứa các tấm pin mặt trời được kết nối với nhau được đặt với nhau trên nhiều mẫu Anh, để thu hoạch một lượng lớn năng lượng mặt trời cùng một lúc.

Các trang trại năng lượng mặt trời được thiết kế để sản xuất năng lượng mặt trời quy mô lớn cung cấp trực tiếp vào lưới điện, trái ngược với các tấm pin mặt trời riêng lẻ thường cung cấp năng lượng cho một ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Năng lượng mặt trời có thể được tạo ra vào một ngày nhiều mây không?

Có, nó có thể. Vương quốc Anh có vẻ không phải là quốc gia tốt nhất để tạo ra năng lượng từ mặt trời, nhưng năng lượng mặt trời chỉ yêu cầu một mức độ ánh sáng ban ngày để khai thác năng lượng của mặt trời. Điều đó nói rằng, tốc độ mà các tấm pin mặt trời tạo ra điện thay đổi tùy thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời trực tiếp và chất lượng, kích thước, số lượng và vị trí của các tấm pin được sử dụng.

Intech Energy – Chuyên giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Top 3 đồng hồ điện tử Casio chống nước mặt vuông cực phong cách

Mục sở thị đồng hồ điện tử giá rẻ Baby-G BGD-560WM-5 đẹp không tì vết

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button