In tem nhãn không thấm nước

In tem nhãn không thấm nước làm cho nhãn sử dụng được lâu hơn.

Nhãn dán đẹp nhưng bằng giấy, lại thầm nước khiến nó làm hỏng bao bì của bạn. Vì thế nếu sản phẩm tiếp xúc thường xuyên ngoài trời hay dưới nước bạn hãy cân nhắc lựa chọn thử in tem nhãn không thấm nước.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn Việt ADV

In tem nhãn không thấm nước làm cho nhãn sử dụng được lâu hơn.

Đến các xưởng in, thường họ sẽ dùng máy in nhãn không thấm nước như UPrinting, để bạn có thể tạo nhãn phù hợp cho chai dầu gội, chai kem dưỡng da, sản phẩm cơ thể hoặc hộp đựng thường tiếp xúc với nước. Các nhãn này chống rách và dính đượcvào hầu hết mọi bề mặt.

1-Lợi ích của in nhãn dán không thấm nước

Nhãn chống nước sẽ được in trên giấy kháng lại được nước và bạn vẫn có nhiều lựa chọn về chất liệu. Bạn vẫn có thể có nhiều hình dạng khác nhau. Hoặc bạn có thể chọn in rồi cắt theo kích thước và cuộn cũng có để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm tại đây: mẫu tem nhãn sản phẩm Vietadv.VN Nam Việt adv

Bạn vẫn có thể có nhiều hình dạng khác nhau.

Vì sản phẩm của bạn sẽ tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nên bạn cần nhãn dasn kháng nước, đồng thời cần một loại nhãn dán gặp nước cũng cũng không làm giảm chất lượng kết dính của nó.

2-Đặt hàng in nhãn dán không thấm nước ở đâu?

Đặt hàng nhãn không thấm nước là dễ dàng. Chỉ cần bạn có sẵn file tập tin thiết kế, đến xưởng in chọn in và cắt. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng thiết kế, chúng tôi- Vietadv.vn đã giúp nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tạo ra đề can chống thấm tuyệt đẹp lại ấn tượng với khách hàng sẽ giúp bạn thực hiện.

Vietadv cung cấp nhãn kinh doanh cắt theo kích thước và cuộn. Cả loại này đều đa dạng về kích thước tiêu chuẩn và màu sắc, chất liệu nền cho bạn chọn.

Đặt hàng nhãn không thấm nước là dễ dàng.

Thường Vietadv.vn sẽ tư vấn: Các nhãn cắt theo kích thước được cắt riêng lẻ và có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Những sản phẩm này sau khi in xong nên gia công cán mờ hoặc bóng. Và bạn nên chọn chất liệu in vinyl cao cấp màu để sử dụng hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời. Nó không thấm nước và có thể chịu đựng các tình huống môi trường khắc nghiệt. Vietadv.vn phục vụ cho cả đơn đặt hàng nhỏ và lớn.

Còn với nhãn cuộn có dạng hình chữ nhật, hình vuông, tròn hoặc hình bầu dục. Sử dụng chúng cho các chương trình khuyến mãi, sự kiện của công ty, triển lãm thương mại hoặc thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo danh thiếp kết dính.

Với đơn hàng này bạn có thể dặt hàng từ 25 đến 100.000 chiếc trong một đơn, có thể yêu cầu vận chuyển nhanh nhất là 1 ngày làm việc đối với nhãn in cắt, bế và 2 ngày làm việc đối với nhãn cuộn.

Liên kết khác

https://artbaselmanawynwood.com/6-meo-tiet-kiem-trang-tri-voi-phu-kien-gia-dinh.html

https://artbaselmanawynwood.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-sap-gu.html

Rate this post
admin:
Related Post