Blog

Hướng dẫn mở két sắt 3 mã số nhanh trong 10 giây

Có rất nhiều khách hàng sử dụng két sắt do nhu cầu thực tể nhưng lại rất ngại mỗi khi phải xoay mã số mở két. Thực tế trên là do ngay từ khi mới sử dụng, không được hướng dẫn đúng cách hoặc tự hiểu theo cách của mình như: phải mở két xuất phát từ số mốc nào đó (thường là số “0”); hiểu sai giữa số lần và số vòng mở hoặc quay sai chiều quy định.

Dưới đây là một số hướng dẫn mở két khóa cơ 3 mã số nhanh trong thời gian ~ 10 giây:

1, Lý thuyết chung: Thông thường két khóa cơ 3 mã số có hướng dẫn mở từ nhà sản xuất như sau:

– Bước 1: Quay khóa mã 03 vòng theo chiều kim đồng hồ tới mã số đầu tiên (X).

– Bước 2: Quay ngược chiều kim đồng hồ đến mã số thứ hai (Y) 02 lần.

– Bước 3: Quay xuôi chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 3 (Z) 01 lần.

– Bước 4: Cắm chìa khóa vào ổ khóa và xoay sang phải vuông góc 90 độ.

– Bước 5: Xoay núm mở hoặc tay nắm, mở cánh cửa két ra.

2, Cách mở nhanh:

– Bước 1: Quay phải – xuôi chiều kim đồng hồ ít nhất 03 vòng và dừng lại ở mã số đầu tiên (X) 01 lần.

Nếu chót đi qua số X, thì ta lại quay phải tiếp 01 vòng nữa và dừng lại ở mã số X ( ta có thể quay phải hơn 03 lần bao nhiêu lần cũng được nhưng quan trọng là phải dừng đúng số X).

– Bước 2: Quay trái – ngược chiều kim đồng hồ và nghe 01 tiếng kêu “cạch” của cựa khóa. Tiếp tục quay trái đến mã số thứ hai (Y) 01 lần.

– Từ bước 3, làm như phần 1.

 

3, Những lưu ý khi mua két mini chính hãng

– Khi tích lũy được cho mình một số kinh nghiệm khi mua két sắt mini nói riêng hay các loại két sắt nói chung bạn cũng không bên chủ quan, cần phải lưu ý thêm một số vấn đề sau:
– Nên mua két sắt từ những nhà cung cấp uy tín hoặc đại lý chính thức của các thương hiệu đã được chứng nhận về chất lượng.
– Người tiêu dùng cũng chỉ nên mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hạn bảo hành ít nhất phải 1 năm. Vì những sản phẩm két sắt tốt đến từ các hãng như Leeco đều có hạn bảo hành trên 5 năm, có giấy bảo hành, đảm bảo hàng mới 100%.

Làm ẩm chứ không làm ướt hoặc chỉ làm ẩm một góc. Phải cẩn thận không làm vẩy nước lên các thiết bị nội thất có điện tử bên trong, bạn chỉ nên làm ẩm vải lau, nếu không bạn có thể làm hỏng sản phẩm.

Chỉ cần dùng khăn mềm để lau chùi tránh tình trạng bị trầy xước không đáng có, nên nhớ phải sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dùng cho việc vệ sinh dạng xịt hoặc lỏng sẽ dễ dàng giúp bạn đánh bay những vết bẩn trên nội thất tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button