Blog

Gợi ý trang phục cho ngày giáng sinh thêm rực rỡ

Giáng sinh là ngày lễ chính của các nước phương tây, tuy nhiên khi mới gia nhập vào Việt Nam ngày lễ này được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Vào những ngày này khắp các con phố đều nhộn nhịp , họ trao nhau những món quà giáng sinh và ca vang những ca khúc sôi động của ngày giáng sinh. Các bạn trẻ xuống đường trưng diện những bộ đồ với các màu sắc rực rỡ và nổi bật. Tuy nhiên để bạn trở nên nổi bật hơn nữa giữa hàng nghìn người trên phố hãy xem gợi ý trang phục cho ngày giáng sinh thêm rực rỡ nhé.

1. Trang phục màu đỏ và họa tiết tua rua

Không phải giáng sinh là bạn phải mang trên mình những bộ trang phục màu đỏ mà để trở nên nổi bật hơn bạn chỉ cần lựa chọn những trang phục mang gam màu yêu thích của mình kết hợp với những họa tiết tua rua tạo điểm nhấn cho trang phục trong lễ hội.

Đôi khi chỉ cần những chi tiết nhỏ trên  trang phục hay túi xách cũng khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông.

Một chiếc đầm anh tưởng trừng như chúng chẳng có liên quan gì đến ngày lễ giáng sinh tuy nhiên những họa tiết màu đỏ trên chiếc đầm đã tạo nên được điểm nhấn cho chiếc đầm mang đậm không khí giáng sinh. Để sét đồ trở nên duyên dáng hơn bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc túi xách được gắn các tua rua mang không khí lễ hội.

2. Màu xanh lá cây

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng để mình trở nên nổi bật và mang đậm không khí ngày lễ giáng sinh là biến mình thành một cây thông với bộ quần áo xanh từ trên xuống dưới. Một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm khiến bạn trở nên cũ kỹ và chẳng có tý phong cách nào hết

Thay vào đó hãy là hãychọn trang phục có tông xanh lá khác đậm hoặc nhạt hơn. khéo léo kết hợp với họa tiết để tạo nên phong cách tươi mới cho ngày lễ nhé.

3. Từ công sở xuống phố

Do ngày giáng sinh không phỉa là ngày lễ chính của Việt Nam nên rất nhiều cô nàng công sở vẫn phải làm việc vào ngày này. Bạn đừng lo lắng về việc mình phải đi làm nên không có thời gian chuẩn vị những trang phục lỗng lẫy khi xuống phố.

Vào ngày Giáng sinh các cô nàng công sở hãy chọn cho mình những bộ đồ có tông màu xám hoặc kem. Những gam màu này phù hợp với mọi hoàn cảnh, cái chính là bạn phỉa biết phối hợp thêm với các họa tiết đi kèm để tạo thêm điểm nhấn.

Một chiếc túi xách đen đỏ có thêm các tua rua sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Ngoài ra những chiếc túi đỏ khi kết hợp với những bộ trang phục công sở sẽ càng tạo nên điểm nhấn cho bạn khi xuống phố.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button