Giá SH Thái giá bao nhiêu có đắt hay không? Yếu tố ảnh hưởng mức giá xe

Luôn được đánh giá trên thị trường suốt nhiều năm nay SH Thái vẫn liên tục ghi điểm trong lòng người tiêu dùng. Tuy vậy mức giá sh Thái giá bao nhiêu vẫn luôn là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm và chú ý tới. Với mẫu xe SH150i được nhập khẩu mới hiện nay năm 2020 được nhập từ thái, nhận được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu làm rõ và hiểu biết hơn thông qua bài viết sau đây.

Mức giá thành của xe SH Thái phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để biết được mức giá sh thái giá bao nhiêu, chúng ta cần hiểu rõ dòng xe phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:

Thời điểm mua xe

Tùy thuộc vào thời điểm khách hàng mua xe sh Thái mức giá thành sẽ có những biến đổi khác biệt. Có mức giao động cực kỳ lớn, đặc biệt tăng mạnh trong những đỉnh điểm lượng khách hàng mua xe lớn, hoặc ngay mới khi được ra mắt. Vì vậy đối với người mua xe cần tìm hiểu rõ thông tin để có lựa chọn thời điểm mua xe thích hợp.

Mức thuế phí xe phải chịu

Khi chuyển xe sh Thái về Việt Nam sẽ phải chịu tác động không nhỏ về mặt giá thành và chi phí thuế. Chính vì vậy mức giá thành xe cũng sẽ bị độn lên bởi mức chịu thuế khi chuyển xe từ nước ngoài nguyên chiếc về tới Việt Nam.

Đại lý cung cấp sản phẩm

Với mỗi đại lý cung cấp sản phẩm sẽ có một mức giá thành nhất định dựa trên mức giá đề xuất của hãng cung cấp. Mức chênh lệch này thường không lớn nếu khách hàng lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Tuy nhiên nếu liên hệ địa chỉ không đáng tin cậy mức giá thành xe có thể lên tới mức giá khá cao.

Phiên bản xe

Chịu ảnh hưởng tiếp theo để biết giá SH Thái giá bao nhiêu đó chính là phiên bản xe. Mức giá thành xe chịu ảnh hưởng bởi tác động giá thành do mỗi phiên bản có sở hữu các đặc thù khác nhau. Và tất nhiên những phiên bản cao cấp thường có mức giá thành cao hơn các phiên bản thông thường nhiều hơn.

Giá đề xuất tại hãng

Không thể kể đến một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mức giá thành của chiếc xe, đó chính là mức giá đề xuất. Mức giá này khẳng định phần nào đó giá trị của sản phẩm, cũng như chi trả chi phí cho việc sản xuất một cách thỏa đáng về giá trị của chiếc xe. Từ mức giá đề xuất của hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào đây để xem giá SH thái giá bao nhiêu, tra theo phiên bản và thời gian mà lựa chọn mua.

Xem thêm: Giá xe sh 2020 Kuongngan

Bảng giá xe SH 150i nhập khẩu mới nhất hiện nay 2020 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì mức giá SH thái là bao nhiêu vẫn còn có nhiều định mức. Bởi giá bán còn có nhiều sự sai lệch tại nhiều địa điểm khác nhau, ghi nhận tại một số khu vực đại lý có một số nơi bán chiếc xe với mức giá lên tới 200 triệu đồng vào thời điểm khan hiếm xe. Bên cạnh đó những người mua ở thời điểm ít người mua thì chiếc xe giảm thậm chí gần 30 triệu đồng với mức giá khoảng 177 triệu. So với phiên bản việt nam thì giá SH thái còn cao hơn nhiều mức giá được xem xét có thể giao động trong khoảng.

Bảng giá xe Honda SH nhập
SH 150i mẫu cũ 190.000.000 VND
Sh150i phiên bản Sporty 200.000.000 VND
SH 125i dáng cũ 155.000.000 VND
SH 150i ABS nhập mới có ESP từ Thái- Ý 175.000.000 VND
SH 125i ABS nhập mới thường 140.000.000 VND.

Mức giá chính xác sẽ phụ thuộc vào cửa hàng cung cấp xe. Các đại lý xe chính hãng sẽ có mức giá chênh lệch nhau ít hoặc nhiều tùy thuộc vào loại xe. 

SH Thái là dòng xe có nhiều điểm ưu việt, được săn lùng khá nhiều hiện nay. Giá của xe khá đắt bởi xe mang nhiều tính năng vượt trội cùng diện mạo tuyệt đỉnh KuongNgan

 Có thể bạn quan tâm:

>>> Đơn vị chế tạo máy cắt cỏ cho bò uy tín nhất thị trường hiện nay

>>> Hàn răng sâu bằng laser – phương pháp hiện đại và ít tốn kém

5/5 - (1 bình chọn)
admin:
Related Post