Tin tức

Giá giấy dầu xây dựng cập nhật mới nhất tháng 11/2022

Giá giấy dầu xây dựng là báo giá và vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như chống thấm, chống nóng, chống ồn tốt, độ bền cao. Giúp bảo vệ mái nhà, bức tường khỏi những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.

Ngoài ra, loại giấy dầu tẩm nhựa đường còn giúp công trình thi công đường đảm bảo chất lượng, tăng tuổi thọ công trình hơn. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật giá giấy dầu xây dựng mới nhất tháng 11/2022. Hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Một số đặc điểm của giấy dầu xây dựng

  • Giấy dầu xây dựng có khả năng chịu nhiệt cao, lên đến 150 độ C. Do vậy, nó hoàn toàn phù hợp với những công trình có nhiệt độ cao.

  • Do được tạo ra từ hợp chất Bitum, loại giấy này cũng có khả năng chống thấm nước cực tốt. Nhờ đó giúp công trình luôn được khô ráo, không gặp tình trạng ẩm mốc.

  • Với hỗn hợp silicon, bitum giúp giấy có độ bền cao, khả năng co dãn tốt, chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt mưa nắng…

  • Giấy dầu có thể sử dụng với nhiều loại vật khác nhau. Kể cả là bể mặt ngang hay bề mặt đứng. Do vậy, chúng có thể áp dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Một số đặc điểm của giấy dầu xây dựng

Một số đặc điểm của giấy dầu xây dựng

Giá giấy dầu xây dựng chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Ngày nay, giấy dầu xây dựng được bán rộng khắp thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu hỏi giá chính xác của loại giấy này sẽ không thể có đáp án chính thức. Bởi trên thực thế, giá giấy dầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Giá giấy dầu xây dựng phụ thuộc vào loại giấy bạn chọn

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dầu xây dựng khác nhau. Chúng có xuất xứ, nguồn gốc, kích thước khác nhau. Có khổ dài, khổ ngắn, chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy mà giá không thể giống nhau hoàn toàn mà sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Giá giấy dầu xây dựng phụ thuộc vào thời điểm mua

Theo quy luật cung cầu của thị trường, giá loại giấy này cũng có sự biến động lên xuống. Nó không thể đứng yên theo một con số nhất định.

Giá giấy phụ thuộc vào số lượng mua

Việc mua giấy dầu xây dựng với số lượng lớn hay nhỏ cũng có ảnh hưởng đến giá của vật liệu này. Thường thì mua nhiều bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với việc mua số lượng ít 1,2 cuộn.

Đơn vị cung cấp cũng ảnh hưởng đến giá giấy dầu xây dựng

Mỗi đơn vị phân phối giấy dầu xây dựng cũng có một chính sách giá khác nhau. Thường thì những đơn vị nào sản xuất trực tiếp sẽ có giá rẻ hơn các đơn vị nhập trung gian. 

Nếu bạn muốn mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Ngọc Phát. Chúng tôi là đơn có nhà máy trực tiếp sản xuất các loại giấy dầu, màng chống thấm, vải địa kỹ thuật…Do vậy, mức giá bạn mua tại đây sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá giấy dầu xây dựng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá giấy dầu xây dựng

Báo giá giấy dầu xây dựng tham khảo tháng 11/2022

Như đã nói trên, giấy dầu không có giá cố định. Tuy nhiên, giá loại giấy này cũng khá rẻ. Với loại giấy dầu từ 0,2 đến 0,3mm hiện nay, giá của vật liệu này thường dao động từ khoảng 6.000 đồng/ m2. Với những công dụng mà chúng màng lại thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng.

Hy vọng những thông tin về giá dầu xây dựng trên mang lại cho bạn nhiều hữu ích. Nếu có nhu cầu mua giấy dầu xây dựng chất lượng, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 098 968 66 61

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: [email protected] 

Có thể bạn quan tâm:

>> https://artbaselmanawynwood.com/category/tin-tuc

>> https://artbaselmanawynwood.com/category/blog

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button