Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại nhà tốt nhất

Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp người giúp việc nhà nhiều mảng, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc người bệnh tại viện và tại nhà một cách tận tình, chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối đến quý khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện tận tình

Là một cơ sở hàng đầu trong việc cung cấp nhân sự chăm sóc người bệnh tại hầu hết các bệnh viện, dịch vụ chăm sóc người bệnh của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có thể hoàn thành tốt các công việc sau đây

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện chuyên nghiệp

 • Lo cho người bệnh bữa ăn dinh dưỡng, nhắc nhỏ người bệnh uống thuốc đúng giờ và đúng liều mà bác sĩ đã kê đơn.
 • Vệ sinh cho cơ thể của người bệnh kỹ lưỡng, vệ sinh giường bệnh và khu vực xung quanh bệnh thường xuyên.
 • Giặt giũ quần áo của người bệnh và phơi phóng đúng nơi quy định
 • Đỡ người bệnh đi lại thường xuyên và tuân theo các quy định hướng dẫn tập vật lý trị liệu
 • Thường xuyên massage, xoa bóp các vùng hay bị đau nhức như đầu, cổ, tay, chân,…
 • Chăm sóc vết thương hở kĩ càng không để nhiễm trùng và luôn nâng đỡ để người bệnh có thể trở mình, tránh tiếp xúc lâu với chiếu gây ra vết lở loét.
 • Vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng các dụng cụ mà người bệnh sử dụng
 • Cùng trò chuyện, tảng bộ, đọc truyện,… với người bệnh để người bệnh được thư giãn, tâm thái thoải mái hơn để sức khỏe nhanh chóng cải thiện.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Nếu nhà bạn có người bệnh nằm lâu và được bác sĩ cho nằm tại nhà để điều trị nhưng bạn còn bận công việc không thể túc trực 24/24 thì dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ chăm sóc người bệnh xoay quanh các công việc như ở bệnh viện bằng cách làm theo hướng dẫn từ chủ nhà hoặc từ hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ thăm khám.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà tốt nhất

Chúng tôi sẽ chia ca rõ ràng theo ngày, đêm để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, tránh việc người làm quá lao lực làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Những ưu điểm của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ giúp việc nhà vì theo xu thế thị trường mà mở ra, tuy nhiên không phải tất cả đều đúng như lời quảng cáo.

Hiểu được sự bận rộn của cuộc sống, sự lo lắng cho người thân, chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ mang tính chất lượng nhất.

 • Chia sẻ nhu cầu và tư vấn chi tiết dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng
 • Báo giá rõ ràng và vô cùng hợp lý để đảm bảo lợi ích tài chính cho khách hàng
 • Lên hợp đồng chi tiết để tránh các mâu thuẫn không đáng có sau này.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty không qua trung gian nên được đào tạo chuyên nghiệp và khoa học để phục vụ tốt nhất và chi phí sẽ không bị dôi cao cho khách hàng.

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ chăm sóc người bệnh và còn nhiều lo lắng? Bạn hãy liên hệ ngay với ông ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc để được tư vấn chi tiết và được trải nghiệm ngay dịch vụ chất lượng và có thời gian tập trung hơn vào công việc.

💥 Số Điện Thoại Tư Vấn: 032 678 1122 – 0932 920 989

💥 Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

✔️ Xem dịch vụ khác: https://artbaselmanawynwood.com/de-co-cuoc-song-thoai-mai-nhieu-gia-dinh-can-nguoi-giup-viec.html

✔️ Đọc tin tức liên quan: https://artbaselmanawynwood.com/can-nguoi-cham-em-be-ngay-tet-thi-phai-lam-the-nao-moi-tim-duoc-nguoi-ngay.html

Rate this post
admin:
Related Post