Cửa hàng Lock&Lock Việt Nam chính hãng ở đâu?

Là thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới nên sản phẩm có nhãn Lock&Lock xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Nếu không lựa chọn đúng cửa hàng Lock&Lock Việt Nam hàng chính hãng, người dùng có thể mua phải hàng giả, nhái có chất lượng kém. Đặc biệt là không được bảo hành, không đổi trả, dẫn đến tiền mất tật mang.

Tìm hiểu chung về thương hiệu Lock&Lock

Lock&Lock là thương hiệu tên tuổi đến từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Tiền thân của Lock&Lock là công ty phân phối Kukjin được thành lập vào năm 1978. Đến năm 2003, công ty này chính thức đổi tên thành Lock&Lock và phát triển bền vững đến tận hôm nay.

Trên thực tế, bước ngoặt đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ nhất của Lock&Lock bắt đầu vào những năm 1998. Đây là thời gian Lock&Lock cho ra mắt dòng hộp đựng bảo quản thực phẩm thiết kế độc đáo với khóa gài 4 lớp. Kiểu thiết kế này giúp giữ kín thực phẩm hoàn hảo, chống tràn, chống rỉ cũng như ngăn ngừa được không khí xâm nhập vào bên trong. Nhờ thế nên nó giúp bảo quản các loại thực phẩm tốt hơn. Khi bỏ trong tủ lạnh cũng không sợ bám mùi.
Sự ra mắt của dòng hộp bảo quản thực phẩm đã mở đường cho sự phát triển của Lock&Lock trên thế giới. Công ty này liên tục thành lập chi nhánh và đơn vị bán hàng tại nhiều nước khác nhau. Riêng tại Việt Nam, không chỉ có đơn vị bán hàng Lock&Lock Việt Nam mà còn có cả nhà máy được xây dựng tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Việt Nam cũng là một trong những thị trường quan trọng của Lock&Lock tại châu Á nói riêng.

Cửa hàng Lock&Lock Việt Nam chính hãng

Độ phổ biến của thương hiệu Lock&Lock Việt Nam rất mạnh mẽ và là một trong những thương hiệu gia dụng được các bà nội trợ Việt ưa chuộng hàng đầu. Vậy nên để mua được sản phẩm Lock&Lock khá dễ dàng, cả trực tiếp lẫn trực tuyến. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo một số vấn đề như hàng giả hàng nhái khá nhiều và người dùng dễ mua nhầm hơn.

Bên cạnh chú ý đến tên thương hiệu, bao bì và nhãn mác khi mua hàng Lock&Lock, khách hàng còn nên chú ý đến địa điểm bán. Sau đây là những nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn mua hàng Lock&Lock đảm bảo chính hãng:

– Hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc (Big C, Coopmart, Lotte Mart, Aeon…): Sản phẩm ở các siêu thị lớn được nhập trực tiếp từ Lock&Lock Việt Nam, có đầy đủ tem nhãn và phiếu bảo hành. Ưu điểm khi mua hàng tại đây chính là được thoải mái lựa chọn sản phẩm, mẫu mã, trực tiếp kiểm tra xem có phù hợp với nhu cầu hay không. Còn ưu điểm chính là sản phẩm khá hạn chế vì không đủ diện tích trưng bày nhiều. Các chương trình khuyến mãi cũng ít hơn hẳn và giá bán vẫn tương đối cao.

– Showroom/Cửa hàng Lock&Lock: Bên cạnh hệ thống đại lý thì Lock&Lock Việt Nam cũng xây dựng các showroom bán hàng trực tiếp. Cũng tương tự như khi mua ở siêu thị, các chương trình khuyến mãi khá hạn chế, giá còn cao. Nhưng bù lại, bạn sẽ lựa chọn được các sản phẩm mới của hãng và trực tiếp kiểm tra sản phẩm.

– Hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối: Là những đơn vị kinh doanh nhâp hàng trực tiếp từ Lock&Lock Việt Nam và được chứng nhận.

– Mua online: Đây là hình thức mua sắm trực tuyến được người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ yêu thích. Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng tại các gian hàng chính hãng của Lock&Lock Việt Nam ở Tiki, Shopee, Lazada, Sendo… Ưu điểm là tiết kiệm được thời gian, giao đến tận nơi. Đặc biệt là có rất nhiều chương trình khuyến mãi nên bạn sẽ mua được với giá tốt hơn so với mua trực tiếp. Điểm trừ chính là không xem được tận mắt, sờ tận tay nên cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. Vì khi đổi trả sẽ tốn nhiều thời gian.

Xem thêm:

Rate this post
admin:
Related Post