Chỉ từ 15 triệu thì mua sập gỗ đẹp và chất lượng ở đâu?

Chỉ từ 15 triệu thì mua sập gỗ đẹp và chất lượng ở đâu?

Sập gỗ là một trong những đồ mỹ nghệ đã có từ rất lâu đời, có thể nói là khi đất nước ta mới được thành lập,  từ các đời vua ngày xưa đã  sử dụng đến sập gỗ trong nhà. Sập gỗ làm được tượng trưng của sự sang trọng và quý phái bởi vì từ xưa đến nay chỉ có những gia đình giàu có, quyền quý mới có thể sử dụng cho mình một chiếc sập gỗ. Nếu như bạn muốn sử dụng cho mình một chiếc sập gỗ tốt  thì bạn phải biết mua sập gỗ ở đâu là tốt nhất và chất lượng rất đảm bảo so với giá tiền.

Cấu tạo của sập gỗ

Sập gỗ sẽ bao gồm hai sản phẩm, sản phẩm đầu tiên sẽ là sập gỗ to và kèm theo đó là Văn kỷ. Sập gỗ gỗ thông thường sẽ được làm bằng các loại gỗ quý và gỗ có chất lượng như là gỗ lim, gỗ vụ. Những loại gỗ này đều là những loại gỗ thuộc hàng quý hiếm và có giá thành rất là cao. Bạn cần mua sập ở đâu được làm từ gỗ tốt thì mới chất lượng.

Có được gỗ là một bước đầu tiên, bước tiếp theo để làm được một chiếc sập gỗ thì các nghệ nhân đã phải rất tỉ mỉ trong việc điều khắc họa tiết trên sập, mỗi sản phẩm sập được ra đời giống như là một sản phẩm nghệ thuật đầy tinh tế cũng như là nhiệt huyết của các nghệ nhân làng nghề.

Ở mỗi sập gỗ sẽ có bốn chân rất là vững chãi, bốn chân này sẽ được khắc họa những hình họa tiết hoa văn cực kỳ đẹp và bắt mắt, bên cạnh đó thì có một số loại sập gỗ được điêu khắc thêm viền ở trên bề mặt của sập. Còn chiếc Văn kỷ sẽ giống như là một chiếc bàn nhỏ  xinh, văn kỷ thường được sử dụng để đặt ở trên sập gỗ, được dùng để uống chè, để viết chữ.

Có thể mua sập gỗ ở đâu để đảm bảo uy tín

Ngày nay bạn có thể mua sập gỗ ở đâu để đảm bảo chất lượng sập. Để có thể mua được sập có chất lượng thì bạn nên đến các cửa hàng đồ nội thất nổi tiếng. Các mẫu sập chất lượng sẽ có giá thành khá đắt, chưa kể những mẫu sập gỗ  này con có tính thẩm mỹ rất là cao.

Trên thị trường ngày nay thì các mẫu sập gỗ sẽ có giá thành dao động khoảng từ 30 cho đến 50 triệu đồng. Có những mẫu sập gỗ quá là đặc biệt và đẹp thì sẽ có giá dao động đến hàng trăm triệu đồng là chuyện rất bình thường. Bởi vì sập gỗ cũ được làm bằng gỗ quý vì thế nên chất lượng của nó không cần phải bàn cãi, tuổi thọ của sập gỗ cũ có thể kéo dài đến hàng chục năm cũng không bị hỏng, nếu như bạn không muốn sử dụng sập gỗ này nữa thì có thể bán lại nó, sẽ có rất nhiều người mua lại  số sập gỗ  của bạn.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

???? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://artbaselmanawynwood.com/tieu-canh-san-vuon-nho.html

https://artbaselmanawynwood.com/doi-co-ban-lam-cho-viec-tai-noi-that-van-phong-dang-khoa.html

 

Rate this post
admin:
Related Post