Sức khỏe

Đơn vị chế tạo máy cắt cỏ cho bò uy tín nhất thị trường hiện nay

 

3A là thương hiệu chuyên sản xuất và chế tạo máy cắt cỏ cho bò uy tín nhất thị trường hiện nay. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng chế, chế tạo máy nông nghiệp và được bà con nông dân ưa chuộng. Mua máy cắt cỏ cho bò tại 3A không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ bền mà giá cả hợp lý và chính sách hỗ trợ tận tình.

3A – thương hiệu chế tạo máy cắt cỏ cho bò hàng đầu Việt Nam

Toàn bộ sản phẩm máy móc mang thương hiệu 3A đều được sản xuất tại xưởng chế tạo máy của công ty CPĐT Tuấn Tú. Mỗi sản phẩm đều là niềm tự hào khi mang trong mình thương hiệu Việt, do người Việt trực tiếp thiết kế, chế tạo và kiểm định để cho ra các thiết bị nông nghiệp chất lượng phục vụ bà con nông dân cả nước.

Một trong những thiết bị 3A được ứng dụng rộng rãi nhất trong quá trình canh tác và chăn nuôi đó là máy cắt cỏ cho bò. Hiện nay, 3A cung cấp ra thị trường 2 loại máy chuyên dụng thực hiện thu hoạch cỏ voi chăn nuôi bò, đó là:

Máy cắt cỏ voi 3A5,5HP

Đây là thiết bị cắt cỏ chuyên dụng phù hợp với quy mô chăn nuôi vừa và lớn. Động cơ siêu khỏe chạy bằng xăng có dung tích bình chứa lên đến 3 lít. Máy sử dụng tay kéo giật nổ để khởi động máy. Khi vận hành, các lưỡi cắt sẽ tạo chuyển động như những lưỡi kéo để cắt đứt thân cỏ nhanh chóng và gọn gàng.

chế tạo máy cắt cỏ cho bò

Máy được gắn bánh xe hỗ trợ di chuyển dễ dàng. Bà con chỉ cần đẩy nhẹ là có thể lái máy tiến về phía trước hoặc rẽ sang 2 hướng để cắt cỏ. Nhờ trang bị động cơ mạnh mẽ, máy có khả năng cắt từ 1500 – 3000 mét vuông cỏ trong 1 giờ vận hành. Thân cỏ sau khi cắt sẽ được điều hướng ngả sang 1 bên, thuận tiện cho quá trình thu gom.

Máy cắt cỏ cho bò 3A8HP

Nếu trang trại chăn nuôi bò của bà con có cánh đồng cỏ rộng hàng hecta và cần thiết bị năng suất cao để hỗ trợ thu hoạch cỏ thì máy cắt cỏ 3A8HP là sự lựa chọn hợp lý nhất. Với động cơ chạy bằng diesel 4 thì siêu khỏe, máy có khả năng cắt từ 2000 – 4000 mét vuông cỏ trong 1 tiếng vận hành. Đáp ứng lượng thức ăn thô xanh cho hàng trăm đến hàng ngàn con bò.

chế tạo máy cắt cỏ cho bò 1

Máy tạo ra lực để làm lưỡi dao cắt dao dộng qua lại, giúp cỏ dễ dàng đứt rời thân cây chỉ sau 1 nhát chém nhanh chóng. Thiết kế độc đáo và đề cao sự tiện lợi giúp máy dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định và tốn ít sức lao động điều khiển. Giảm bớt thời gian và công sức trong quá trình chế biến thức ăn chăn nuôi.

Chúng ta vừa cùng nhau khám phá đơn vị chuyên chế tạo máy cắt cỏ cho bò và 2 sản phẩm nổi bật dành riêng cho loài vật nuôi này. Để hiểu rõ hơn về tính năng của sản phẩm cũng như nhận tư vấn và chọn mua được thiết bị phù hợp nhất với quy mô chăn nuôi của mình, vui lòng gọi điện tới tổng đài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúc bà con chăn nuôi hiệu quả.

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button