Cách làm cây thông noel từ báo cũ

Giáng sinh sắp đến rồi bạn đã chuẩn bị  quà tặng giáng sinh ý nghĩa  cho những người thân yêu của mình  chưa. Ngày lễ giáng sinh là dịp mọi người quây quần bên nhau cùng nhau trang trí nhà cửa và chuẩn bị những món ăn đại tiệc. Vậy bạn đã nên ý tưởng gì cho việc trang trí nhà mình chưa.Bạn có tin rằng chỉ bằng mấy tờ báo cũ hay sách vở bỏ đi là bạn đã có thể tự tay làm ra những vật trang trí giáng sinh đẹp mắt không. Hãy cùng mình tìm  đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Nguyên liệu làm cây thông noel bao gồm :

  • Giấy báo  hoặc sách cũ bổ đi
  • Kéo, dập ghim,keo dạng xịt
  • 1 tấm bìa cứng  dùng để tạo  hình cây thông

Cách làm cây thông noel :

1.Đầu tiên bạn cần tạo hình cho cây thông bằng cách vẽ hình cây thông nên miếng bìa cứng sau đó cắt ra. Trong trường hợp bạn muốn làm cây thông với nhiều hình dáng khác nhau thì bạn hãy vẽ nhiều kích thước cây nên miếng bìa cứng sau đó cắt để làm khuôn.

2, Tiến hành cắt mảnh giấy báo theo khuôn đã cắt, sau đó dập ghim ở giữa như ảnh minh hoạ, lưu ý khi dập ghi để cây thông đẹp và cân đối bạn cần dập ghim đẹp và ở chính giữa cây thông.

( Hình ảnh minh hoạ )

3.Nhẹ nhàng gấp các mép giấy dọc theo phần  ghim dập và  cố gắng phân tách đều  giấy sao cho các mép giấy mở đều ra mọi phía.

4.Để cây thông trở nên đẹp hơn bạn hãy dùng lọ keo dán dạng xịt, phun đều nên cây thông vừa tạo sau nó rắc kim tuyến vào

5. cây thông khi làm xong bạn muốn dùng chúng để trang trí  hay treo nên cửa sổ bạn hãy dùng dây thép nhỏ sau đó uốn hình lưỡi câu đính trên đầu chóp cây thông vùa tạo để dễ dàn treo chúng.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong được cây thông noel để làm quà tặng cho người thân rồi đó, thật đơn giản phải không nào. Hãy cùng ngắm thành phẩm sau khi tạo ra nhé.

Thành phẩm

Những cây thông nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua đồ về trang trí, ngoài ra khi tự tay làm nên cây thông noel sẽ tạo cho bạn cảm giác thú vị.

Bạn có thể làm những cây thông từ báo cũ này để lam quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè, người yêu chắc chắn họ sẽ rất thích.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem 1 số món quà giáng sinh tại Website: https://iquatang.com

Chúc bạn thành công !

Rate this post
admin:
Related Post