Làm đẹp

Các Kiểu Ly Uống Cafe Đẹp Cho Bạn Tham Khảo

Các Kiểu Ly Uống Cafe Đẹp Cho Bạn Tham Khảo. Trong thời buổi mà các quán cafe mọc lên như nấm thì việc chọn những mẫu ly cafe đẹp độc đáo để đưa vào kinh doanh quả thực rất cần thiết . Việc chọn được những mẫu ly cafe đẹp luôn có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút khách hàng và tạo dấu ấn khó phai trong lòng khách. Do đó các thương hiệu cafe lớn luôn tạo riêng cho mình một số các mẫu ly cafe đặc trưng để chứng tỏ đẳng cấp. Vậy làm sao để lựa chọn kiểu ly uống cafe phù hợp cho quán của mình?

NHỮNG MẪU LY CAFE ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO.

1. Ly Sứ Trắng Vát Góc

Nếu bạn đang tìm những các kiểu ly uống cafe với những màu trắng và kiểu dáng truyền thống, nhưng vẫn muốn sáng tạo một chút với những việc in hình, in logo lên ly sứ thì ly sứ trắng vát góc là thứ bạn đang tìm kiếm.

ly sứ trắng vát góc

Có thể thấy phần thân ly được cách điệu hóa. Thân ly không chỉ là một hình tròn thông thường nữa mà đã được các tân một các sáng tạo. Ly sứ trắng vát góc phù hợp để pha các loại cafe như đen đá, sữa đá..

2. Ly Sứ Bầu Men Màu

Cũng để sử dụng các loại cafe như đen đá, sữa đá, ly sứ bầu men màu cũng là một lựa chọn được nhiều quán cafe lựa chọn, thiết kế hình bầu đơn giản, ly sứ vừa mang lại sự thuận tiên và phù hợp để phục vụ các loại cafe khác nhau.

3Ly Sứ Cafe Espresso

Ly sứ cafe espresso là mẫu ly sứ cafe chuyên dụng để sử dụng cafe espresso. Đây chắc chắn là mẫu ly sứ cafe mà mọi quán cafe đều cần.

ly sứ cafe espresso

Đối với loại ly sứ này, chúng tôi có những mẫu ly cafe đẹp độc đáo như: Ly sứ cafe espresso trắng, ly sứ cafe espresso đáy vuông, ly sứ cafe espresso men màu, ly sứ cafe espresso quai vuông.

4. Ly Sứ Cafe Cappuccino

Khỏi phải nói về sự cần thiết và phổ biến của loại ly sứ cafe này. Cafe cappuccino là thức uống được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi vào quán cafe.

Vì lý do ấy, chúng tôi những mẫu ly cafe cappuccino với phong cách từ hiện đại đến cổ điển như: Ly cafe cappuccino trắng, ly cafe cappuccino men màu, ly cafe cappuccino gốm men đen.

5. Ly sứ cafe latte

Một điều cực kỳ đặc biệt, ít nơi nào cung cấp mẫu ly sứ chuyên dụng để uống cafe Latte.

Mẫu ly sứ cafe Latte trắng có thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Không có một thiết kế cầu kỳ, nhưng mang lại cảm giác thanh lịch và tinh tế.

Trên đây là những mấu ly cà phê đẹp cũng như phổ biến trên thị trường, những mấu ly cà phê này bạn nên tham khảo. Tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu ly cho riêng mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

còn gì tuyệt vời hơn khi để 

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button