BÍ KÍP HÔ BIẾN CĂN HỘ CŨ THÀNH CĂN HỘ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

BÍ KÍP HÔ BIẾN CĂN HỘ CŨ THÀNH CĂN HỘ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

 

Diện tích hạn chế, ngân sách eo hẹp… đừng để những lý do đó ngăn cản bạn thay đổi không gian sống của mình trở nên thoải mái, tiện ích và khoa học hơn.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại : https://anhquanpro.vn

Bạn đã biết đến những bí kíp tận dụng không gian hay cách bài trí nội thất tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đầy tinh tế và thẩm mỹ ? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay trong bài viết này

1. Lựa chọn nội thất phù hợp:

Thay vì đầu tư vào nhiều chi tiết nội thất với các chức năng riêng lẻ, hãy đầu tư nội thất đa năng hoặc nội thất với thiết kế thông minh để tiết kiệm không gian sinh hoạt. Ví dụ như bàn trà có thể trở thành nơi lưu trữ sách báo hoặc vật lưu niệm nhỏ…

Loại bỏ bớt các chi tiết nội thất không cần thiết sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ trong việc mở rộng không gian sống. Lựa chọn nội thất với kích thước phù hợp cũng khiến căn hộ trở nên tiện nghi hơn. Đừng quá tham lam những chiếc ghế bành đồ sộ hay tủ, kệ với kích thước không tương ứng với căn phòng. Mạnh dạn loại bỏ những trang bị không cần thiết để căn hộ của bạn không trở thành một nhà kho cũ kĩ nhé.

2. Tận dụng không gian trống:

Liệu bạn đã sử dụng hiệu quả toàn bộ không gian sống trong căn hộ ?? Đừng bỏ qua những góc trống nho nhỏ nhé, không có khoảng trống nào là vô dụng nếu như bạn biết cách “xử lý” chúng. Hãy tham khảo các sản phẩm tủ, kệ, giá treo thông minh. Bạn sẽ không chỉ có thêm một nơi lưu trữ vật dụng sinh hoạt mà nó còn có thể giúp bạn thể hiện năng khiếu thẩm mỹ của chủ nhân căn hộ.

3. Sắp xếp hướng nội thất:

Cùng một sản phẩm nội thất, việc bố trí, sắp đặt cũng sẽ đem lại hiệu ứng hoàn toàn khác nhau. Nếu căn hộ của bạn bị hạn chế về diện tích, lưu ý sắp xếp nội thất nằm dọc để tối ưu hóa không gian sinh hoạt nhé.

4. Phối hợp màu sắc và ánh sáng:

Sự kết hợp khoa học giữa các mảng sáng tối, vị trí cửa, cách lặp đặt ánh sáng cũng là trợ thủ đắc lực để bạn “ăn gian” không gian, khiến căn hộ của bạn trở nên ấn tượng và nghệ thuật. Màu sơn trung tính: Kem, Trắng kết hợp mảng màu nổi bật: Vàng, Xanh tại những góc khuất, một chút phá cách sẽ khiến căn hộ nổi bật hơn bao giờ hết. Mạnh dạn thiết kế một ô cửa sổ kích thước phù hợp để căn phòng ngập tràn ánh sáng nhé.

Bắt tay vào và thay áo mới cho căn hộ của bạn ngay thôi!

Xem thêm : Những điều cần biết khi lựa chọn trụ đèn sân vườn cho nhà bạn.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
admin:
Related Post