8 tính năng nổi bật của máy rửa chén cao cấp

Máy rửa bát đang ngày càng được tin tưởng và sử dụng, nhờ vào những tính năng vượt trội hỗ trợ tối đa cho công việc rửa bát, giúp người nội trợ vượt qua nỗi “ám ảnh” rửa bát. Bài viết sau đây chia sẻ những thông tin hữu ích về tính năng nổi bật của máy rửa chén vừa để bạn hiểu rõ hơn cũng như bổ sung kiến thức cho bạn trong quá trình sử dụng.

Máy rửa bát với chương trình rửa nhanh

Công việc rửa bát từng khiến bạn chán nản thì với chức năng rửa nhanh của máy rửa bát sẽ giúp bạn loại bỏ sự ám ảnh. Thời gian rửa sẽ được giảm đi và bạn có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho gia đình và bản thân hơn.

Tuy nhiên chương trình rửa nhanh chỉ dùng trong trường hợp quá bận rộn, không nên quá lạm dụng gây tiêu tốn năng lượng, cùng với đó là làm giảm tuổi thọ máy.

Tính năng hẹn giờ rửa

Bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ của máy rửa bát để cài đặt phù hợp hơn với thời gian sinh hoạt của gia đình. Máy sẽ hoàn thành công việc theo đúng thời gian mà bạn cài đặt, mà không cần bạn phải đứng canh. Bạn sẽ cảm thấy như được “giải phóng”, bạn có thể thoải mái ngồi tâm sự bên gia đình hay chơi đùa với con mà không phải lo lắng đến đống bát đĩa bẩn chưa có ai dọn.

Chế độ cảm biến độ bẩn

Máy rửa bát với thiết kế bộ cảm biến nhận biết độ bẩn của bát đĩa. Sau đó sẽ sử dụng lượng nước cũng như lượng chất tẩy phù hợp với mức độ bẩn mà máy đã cảm biến được. Chức năng thông minh này không chỉ giúp làm sạch bát đĩa hiệu quả mà còn có tác dụng giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

Chức năng bảo vệ Aqua Stop

Tính năng vô cùng hữu ích nữa chính là Aqua Stop. Lưu lượng nước trong máy rửa bát cũng như bên ngoài sẽ được chức năng này kiểm soát chặt chẽ. Khi phát hiện sự cố rò rỉ nước, máy sẽ tự động ngắt tránh việc ngập úng, nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ của máy.

Chức năng sấy khô diệt khuẩn

Máy rửa chén hiện nay không chỉ có khả năng rửa sạch bát đĩa mà còn có thể sấy khô hoàn hảo. Chức năng sấy hoạt động với nguyên lý sử dụng nhiệt để sấy khô, do đó bát đĩa sẽ được làm khô nhanh chóng. Chức năng này còn có thể loại sạch vi khuẩn có hại đến > 90%. Với những gia đình có trẻ em, đồ dùng của chúng bạn có thể rửa cùng mà không cần phải rửa riêng, nhờ tính năng này.

Máy hoạt động với độ ồn phù hợp

Bạn lo lắng khi sử dụng máy rửa bát ở công suất lớn sẽ gây ra tiếng ồn khó chịu. Nhưng ở những dòng máy rửa bát hiện đại ngày nay bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Chúng đã được thiết kế sao cho độ ồn chỉ ở ngưỡng cho phép không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt gia đình bạn.

Chức năng khoá phím an toàn

Nếu gia đình bạn có trẻ em hay người già thì chức năng này thực sự hữu dụng, đôi khi còn hữu dụng cả với chúng ta. Chức năng này sẽ giúp khoá lại bàn phím tránh sự tò mò nghịch ngợm hay vô tình ấn nhầm làm thay đổi quá trình rửa đồ mà ta đã cài đặt.Khi khởi động chương trình này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi con trẻ chơi ở gần đó.

Tính năng mở cửa tự động khi kết thúc chương trình

Đồ dùng khi rửa bằng máy rửa bát muốn được khô hoàn toàn thì máy rửa bát cần được mở hé cửa sau trình rửa. Một công việc khá đơn giản nhưng lại gây bất tiện với nhiều gia đình bận rộn. Do vậy mà chức năng tự động mở cửa đã được đưa vào nghiên cứu với dòng máy rửa chén Bosch. Khi bạn lựa chọn chương trình rửa ECO, chức năng này sẽ khởi động và tự động mở cửa.

Máy rửa bát ngày nay khiến công việc nội trợ của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với những tính năng nổi bật của máy rửa chén kể trên cùng nhiều tính năng khác nữa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sắm một chiếc máy rửa bát cao cấp.

>> Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)
admin:
Related Post