Tổng hợp

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú (phòng trọ, phòng studio) từ khắp nơi trên thế giới

Đối với những người du lịch hay những sinh viên xa nhà, phòng nội trú có thể đã trở thành nhà thay thế. Là nơi nghỉ ngơi và không gian cá nhân, rõ ràng thiết kế phòng nội trú tiện nghi đã trở thành điều bắt buộc trong việc lựa chọn nhà trọ. Vì lý do này, nhiều yếu tố được xem xét trong việc lựa chọn thiết kế phòng nội trú, bắt đầu từ thiết kế, thành phần của đồ nội thất, và nhiều thứ khác.

 

Làm thế nào thiết kế phòng nội trú có thể được biến thành một không gian thoải mái và hấp dẫn? Hãy đến, khám phá các thiết kế khác nhau của phòng nội trú từ nhiều nơi trên thế giới.

1/ Thiết kế phòng nội trú rộng lớn

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú từ khắp nơi trên thế giới

Giới hạn không gian thường là một vấn đề trong việc hiện thực hóa một thiết kế phòng nội trú tốt. Mặc dù, sống trong nhà trọ không có nghĩa là không có nhiều hoạt động mà bạn sẽ tổ chức trong phòng nội trú của mình .

 

Để tối đa hóa phòng nội trú của bạn, chọn một chiếc giường gác xép có thể là một cách chắc chắn. Bạn có thể chuyển đổi không gian dưới giường ngủ thành nhiều chức năng khác như khu vực học tập thành không gian thư giãn.

2/ Instagramable với trang trí đương đại

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú từ khắp nơi trên thế giới

Mặc dù nó phục vụ như là một nơi nghỉ ngơi, nó không có nghĩa là một căn phòng nội trú không thể là một chỗ mà instagramable. Với việc lựa chọn các vật liệu hiện đại như gỗ tiếp xúc với việc sử dụng trang trí phòng đang được yêu thích, không phải là không thể thiết kế phòng nội trú của bạn có thể biến thành một điểm Instagram.

3/ Thiết kế phòng nội trú tối giản mà nhỏ gọn

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú từ khắp nơi trên thế giới

Phong cách thiết kế tối giản cũng là một phong cách khá thiết thực được áp dụng cho thiết kế phòng nội trú có vấn đề với giới hạn không gian. Việc thiếu chi tiết làm cho căn phòng không có cảm giác chặt chẽ. Tận dụng nhiều hơn với việc sử dụng không gian nhỏ gọn để phòng nội trú không bị lãng phí.

4/ Lưu trữ thêm dưới giường ngủ

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú từ khắp nơi trên thế giới

Nếu bạn đến thăm ký túc xá hoặc phòng nội trú ở nước ngoài, bạn thường sẽ tìm thấy một chiếc giường có thiết kế cao hơn một chút. Điều này là do không gian bên dưới giường thường được sử dụng làm nơi lưu trữ để tối đa hóa mọi chức năng của đồ nội thất trong không gian phòng nội trú bị hạn chế. Ví dụ này về một thiết kế phòng nội trú khá chức năng, bạn có thể thử nó, phải không?

5/ Thiết kế phòng nội trú màu trắng

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú từ khắp nơi trên thế giới

Sự tồn tại của các cửa sổ như một nguồn ánh sáng tự nhiên cũng có thể là một cách khác để làm cho không gian phòng nội trú hẹp lại có cảm giác rộng hơn. Kết hợp với khái niệm thiết kế phòng nội trú toàn màu trắng, bạn có thể điều khiển không khí của phòng nội trú để cảm thấy rộng rãi hơn.

6/ Thiết kế phòng nội trú với bếp mini

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú từ khắp nơi trên thế giới

Nếu bạn có nhiều không gian hơn trong phòng nội trú của mình, sẽ không có gì sai khi trình bày một nhà bếp nhỏ hoàn chỉnh với một bàn ăn nhỏ. Điều này chắc chắn sẽ làm cho thiết kế phòng nội trú có nhiều chức năng hơn. Một khái niệm như thế này không được áp dụng phổ biến cho thiết kế nội thất căn hộ studio, vì vậy không thể áp dụng nó cho phòng nội trú.

7/ Thiết kế phòng nội trú cởi mở

7 cảm hứng thiết kế phòng nội trú từ khắp nơi trên thế giới

Một xu hướng thiết kế có thể được áp dụng cho thiết kế phòng nội trú là sử dụng đồ nội thất gắn trên tường với một khái niệm mở. Điều này có thể giảm thiểu sự hiện diện của đồ nội thất kích thước lớn dẫn đến phòng nội trú cảm thấy chật chội. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các mặt hàng của bạn luôn trong tình trạng gọn gàng.

 

Ai có thể nghĩ rằng với không gian hạn chế của phòng nội trú , bạn vẫn có thể tìm thấy một thiết kế phòng nội trú hấp dẫn và chắc chắn thoải mái để sử dụng làm nơi ở.

 

Bạn có thể tưởng tượng loại thiết kế phòng nội trú là lý tưởng cho bạn? Không có gì sai khi thêm trang trí phòng nội trú để làm cho căn phòng đẹp hơn và thoải mái hơn! Vì vậy, thiết kế phòng nội trú nào khiến bạn rung động?

 

Xưởng sản xuất SofaZ – chuyên sản xuất các loại ghế sofa phòng khách, sofa phòng bếp, giường ngủ…và các vật dụng nội thất khác.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Sofa phòng khách – sự lựa chọn hàng đầu cho không gian sống của bạn

– Độ phổ biến không thể bàn cãi của những bộ sofa phòng khách hiện nay

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button